หมวดหมู่ทั้งหมด

E-mail:[ป้องกันอีเมล]

EN

ข่าว บริษัท

คุณอยู่ที่นี่ : หน้าแรก>ข่าว>ข่าว บริษัท

การเยี่ยมชมลูกค้าผู้ผลิตริบบิ้นฉลากหุ้น

เวลา: 2022-11-25 จำนวนครั้งที่เข้าชม: 161

ทีมบริการหลังการขายของ บริษัท เครื่องจักร Binbao ทบทวนลูกค้าผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ฉลากยักษ์ใหญ่ของจีนที่ซื้อเครื่องแยกกระดาษม้วนฉลากกาวในตัวใหม่สองเครื่องสำหรับฐานการผลิตสองแห่งในปีนี้ พวกเขาเป็นหนึ่งในผู้ผลิตริบบิ้นและแผ่นฉลากอุตสาหกรรมที่มีชื่อเสียงที่สุด มีสายการเคลือบกาวร้อนละลายมากกว่า 8 ชุด, สายการเคลือบกาวฐานน้ำ, สายการผลิตการแปรรูปซับและอุปกรณ์อื่น ๆ

ในช่วงเวลานี้กำลังทบทวนบริการ วิศวกรของเราได้หารืออย่างลึกซึ้งกับผู้จัดการฝ่ายผลิตและผู้ปฏิบัติงาน พวกเขากล่าวว่าประสิทธิภาพของเครื่องกรอเครื่องตัดทำให้พวกเขามีความสุขจริงๆ เนื่องจากความเร็วในการวิ่งที่เสถียรของเราถึง 400 เมตรต่อนาที กำลังการผลิตม้วนฉลากความร้อนของโรงงานตกแต่งและการแปลงกำลังการผลิตจะเพิ่มขึ้น 15% เจ้าหน้าที่เหล่านี้ยิ้มและกล่าวว่าพวกเขารู้วิธีเดินเครื่องจักรได้อย่างง่ายดายหลังจากผ่านการฝึกอบรมโดยวิศวกรเครื่องจักรของ Binbao

ครั้งนี้เรายังได้เยี่ยมชมสายการผลิตการเคลือบลามิเนตกระดาษความร้อนใหม่ภายใต้การก่อสร้างอีกด้วย ผู้จัดการโรงงานบอกเราว่าพวกเขาวางแผนที่จะซื้อเครื่อง slitter rewinder ซีรีส์ SLD-pro ของเราสำหรับการแปลงม้วนจัมโบ้ที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางมากกว่า 1200 มม.

1 SLC เครื่องตัด Paepr แบบมีกาวในตัว2 SLC เครื่องตัด Paepr แบบมีกาวในตัว

SLC เครื่องตัด Paepr แบบมีกาวในตัว

SLC เครื่องตัด Paepr แบบมีกาวในตัว
3 SLC เครื่องตัด Paepr แบบมีกาวในตัว4 SLC เครื่องตัด Paepr แบบมีกาวในตัว
SLC เครื่องตัด Paepr แบบมีกาวในตัวSLC เครื่องตัด Paepr แบบมีกาวในตัว
5 SLC เครื่องตัด Paepr แบบมีกาวในตัวม้วนสต็อกฉลากสำเร็จรูป
SLC เครื่องตัด Paepr แบบมีกาวในตัวม้วนสต็อกฉลากสำเร็จรูป

หมวดหมู่ยอดฮิต