หมวดหมู่ทั้งหมด

E-mail:[ป้องกันอีเมล]

EN

คุณอยู่ที่นี่ : หน้าแรก>ผลิตภัณฑ์>เครื่องตัดกระดาษ

ติดต่อเรา

มือถือ: 86 18858786298

E-mail: [ป้องกันอีเมล]

WhatsApp:86 18858786298

เพิ่ม : สวนอุตสาหกรรมเครื่องจักร Wanquan B17-8 เมือง Wanquan เขตผิงหยาง เมืองเหวินโจว จังหวัดเจ้อเจียง

BINBAO SCT กำหนดขนาดกระดาษม้วน Sheeter เครื่องตัด กระดาษม้วนเป็นแผ่นตัดเครื่องตัด

เครื่องซีรีส์ SCT-800/1100/1400 เป็นเครื่องตัดแผ่นขนาดที่ปรับแต่งได้สำหรับแผ่นกระดาษขนาดใหญ่ นอกจากนี้ยังเรียกว่าเครื่องตัดม้วนต่อแผ่น, เครื่องรีดกระดาษ, เครื่องตัดสำหรับตัดแผ่นความยาวในผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์

  • รายละเอียด
  • พารามิเตอร์
  • บังคับ
  • ทัวร์โรงงานของลูกค้า
  • คำถามที่พบบ่อย

เครื่องนี้ไม่เพียงแต่สามารถตัดวัสดุกระดาษทั่วไปและพิเศษ, กาวในตัว, ยังสามารถตัดวัสดุพีวีซี, สัตว์เลี้ยง, pp และอื่น ๆ บนวัสดุฟิล์มพลาสติกจากม้วนจัมโบ้ไปจนถึงแบบแผ่น เราได้ส่งออกเครื่องจำลองไปยังฟิลิปปินส์ เวียดนาม อินโดนีเซีย ไทย มาเลเซีย สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ อียิปต์ แอลจีเรีย ตูนิเซีย แอฟริกาใต้ เยอรมนี โปแลนด์ รัสเซีย และลูกค้าในประเทศอื่นๆ พวกเขาสามารถใช้บริษัท Binbao เครื่องตัดกระดาษ SCT series เครื่องตัดกระดาษขนาดรีมสำหรับบรรจุภัณฑ์อาหาร ตัดกระดาษแผ่นใหญ่ที่พิมพ์ได้สำหรับป้อนเข้าเครื่องพิมพ์ออฟเซท ตัดกระดาษกาวในตัว กระดาษสติกเกอร์ติดฉลาก มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์

คุณสมบัติ:
1.Machine Rack: ชั้นวางเครื่องจักรนำ บริษัท Shanghai BaoSteel เป็นวัตถุดิบเหล็ก ผนังตัวเครื่องหนา 16 มม. ทำให้เครื่องแข็งแรงขึ้นและทำงานค้าง
2.ลูกกลิ้งอลูมิเนียม: ม้วนอลูมิเนียมทั้งหมดที่ติดตั้งในเครื่อง ซึ่งกำลังอยู่ในการทดสอบสมดุลแบบไดนามิก วัสดุสามารถเคลื่อนที่ได้อย่างราบรื่นในลูกกลิ้งเหล่านี้โดยไม่มีรอยขีดข่วน
3.PU-Rollers: ลูกกลิ้ง PU มีความทนทานต่อการเสียดสีสูง ซึ่งสามารถรับประกันความแม่นยำในการป้อนเครื่องจักร
4.Hydraulic Cylinder Lifter: วัสดุม้วนจัมโบ้สามารถยกขึ้นได้ง่ายโดยใช้เพลาไฮดรอลิกน้อยลงจากพื้นดิน ประหยัดแรงงานและดำเนินการโหลดม้วนจัมโบ้ได้อย่างง่ายดาย
5. มอเตอร์: เครื่องใช้เซอร์โวมอเตอร์หนึ่งชุดและมอเตอร์แบบอะซิงโครนัสสองชุดเพื่อขับเคลื่อนทำให้เครื่องทำงานด้วยความแม่นยำในการตัดระดับสูง (ช่วงข้อผิดพลาด 0.2 มม.)
6.ระบบควบคุม: เครื่องตัดกระดาษซีรีส์ SCN ปรับระบบควบคุมการทำงานที่ชาญฉลาดและใช้งานง่ายด้วย PLC แบรนด์ญี่ปุ่น มันมีแผ่นนับอัตโนมัติ, เครื่องหยุดอัตโนมัติหลังจากตัดต่อชุด, ตรวจจับเส้นผ่านศูนย์กลางม้วนแม่อัตโนมัติ, การควบคุมความตึงอัตโนมัติและฟังก์ชั่นอื่น ๆ ในหน้าจอสัมผัส คุณยังสามารถตรวจสอบพารามิเตอร์สภาพการทำงานของเครื่องได้
7.Stacking Pallet: เครื่องมีพาเลทแบบเรียงซ้อน, ถาดกระดาษออกที่ซ้อนกันบนพาเลท นอกจากนี้ยังมีกระดานสั่นเพื่อให้ขอบกระดาษเรียบและสะอาด ความสูงของการวางซ้อนสูงสุดสามารถเป็น 1000 มม. คุณสามารถปล่อยพาเลทออกจากเครื่องได้อย่างง่ายดายด้วยรถยก
8.Mark ใส่อุปกรณ์: เครื่องสามารถนับแผ่นกระดาษออกโดยอัตโนมัติและแทรกเครื่องหมายลงในกองกระดาษที่เรียงซ้อนกัน
9. เซ็นเซอร์เครื่องหมายสี: หากคุณต้องการตัดม้วนวัสดุพิมพ์เครื่องสามารถเพิ่มเซ็นเซอร์พิมพ์สีเพื่อตรวจจับเครื่องหมายและปรับปรุงความแม่นยำในการตัด


SCT-细节-กองซ้อนsct-细节-กองซ้อน-2
กองซ้อน-2ไดร์เวอร์ Web Guider
ตู้ควบคุมไฟฟ้าลูกกลิ้งลอยน้ำ
ตู้ควบคุมไฟฟ้าลูกกลิ้งลอยน้ำ
สถานีกระบอกไฮดรอลิกนักกีฬายกไฮดรอลิก
สถานีกระบอกไฮดรอลิก
นักกีฬายกไฮดรอลิก
ทำเครื่องหมายอุปกรณ์แทรกมีดกรีดกลม
ทำเครื่องหมายอุปกรณ์แทรกมีดกรีดกลม
แพลตฟอร์มการซ้อนแผงควบคุม Web Guider
แพลตฟอร์มการซ้อนแผงควบคุม Web Guider


ทำไมต้องเลือกม้วนกระดาษ Binbao Machinery เป็นเครื่องตัดแผ่น?


ทีมงานเครื่องจักรของ Binbao ทำงานในเครื่องตัดกระดาษม้วนเป็นแผ่น (เครื่องตัดกระดาษ) มากกว่า 10 ปี เครื่องตัดแผ่นกระดาษชนิดมีดกิโยตินของเราเป็นไปตามข้อกำหนดการตัดแผ่นกระดาษระดับสูงในอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์การพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ เรามุ่งเน้นที่การวิจัยและพัฒนาและการผลิตสำหรับการตัดกระดาษบางม้วนเป็นแผ่น (ความหนาแน่นของกระดาษต่ำกว่า 50 แกรม) เช่น กระดาษมิลลิกรัมสำหรับการห่อ ผลิตภัณฑ์ใช้แล้วทิ้ง กระดาษห่ออาหาร และแผ่นกระดาษเคลือบซิลิกอน ฝ่ายขายและวิศวกรด้านเทคนิคทั้งหมดในเครื่อง Binbao จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงในประเทศจีน ความรู้ทางเทคนิคระดับมืออาชีพและทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษทำให้เราสามารถให้คำปรึกษาและบริการหลังการขายที่ดีที่สุด หากคุณต้องการฟังก์ชั่นการประมวลผลพิเศษในเครื่องม้วนเป็นแผ่น ทีมวิศวกรของเราสามารถให้การสนับสนุนในการปรับแต่งเครื่องจักรให้กับคุณตามความต้องการในการผลิตจริงของคุณ


插ภาพ-3

插ภาพ-1

插ภาพ-2


อะไรคือความแตกต่างระหว่างบริการหลังการขายกับบริการอื่นๆ?


ในฐานะผู้ผลิตเครื่องตัดระหว่างประเทศเรามีหนังสือคู่มือเครื่องฉบับภาษาอังกฤษแผนภาพวงจรแผนภาพโครงสร้างทางกล วิศวกรฝ่ายบริการหลังการขายของเรายังสามารถพูดภาษาอังกฤษและสื่อสารกับผู้ปฏิบัติงานของลูกค้าได้อย่างง่ายดาย เราได้บันทึกวิดีโอการทำงานของเครื่องจักรไว้เป็นจำนวนมาก มีความเรียบง่ายและเข้าใจง่าย และสามารถช่วยให้ผู้ควบคุมเครื่องจักรของลูกค้าทำความคุ้นเคยกับเครื่องจักรได้อย่างรวดเร็วและเริ่มทำงานได้ เครื่องจักรทั้งหมดที่เราผลิตสามารถเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตได้ และทีมเทคนิคของเราสามารถตรวจสอบความล้มเหลวของระบบจากระยะไกล ตั้งค่าพารามิเตอร์ และ บริการอื่นๆ สำหรับลูกค้า


团队-1团队-2
ทีมขายนักออกแบบเครื่อง
团队-3插ภาพ-17
การควบคุมคุณภาพ
หนังสือคู่มือเครื่อง


วัสดุม้วนใดที่สามารถตัดเป็นแผ่นในเครื่องจำลองได้?


เครื่องตัดม้วนเป็นแผ่นของเราส่วนใหญ่ใช้ในการตัดกระดาษม้วนเป็นแผ่นต่างๆ แต่ยังสามารถประมวลผลวัสดุม้วนอื่น ๆ เพื่อปรับแต่งแผ่นขนาดเช่นแผ่นผ้าไม่ทอทางการแพทย์สำหรับเตียงผ่าตัด แผ่นห่ออุปกรณ์ทางการแพทย์สำหรับเครื่องฆ่าเชื้อ ฟิล์มพลาสติกสำหรับสัตว์เลี้ยง แผ่นสำหรับปกหนังสือ, แผ่นฟิล์มเอ็กซเรย์สัตว์เลี้ยงสำหรับการแพทย์, แผ่นพลาสติกอื่น ๆ สำหรับตกแต่ง หากคุณไม่มีไอเดียเกี่ยวกับเนื้อหาของคุณ โปรดติดต่อทีมขายล่วงหน้าของเราเพื่อรับที่ปรึกษา เราจะแก้ปัญหาให้คุณ


插ภาพ-4插ภาพ-5
กระดาษห่ออาหารแผ่นกระดาษ MG
插ภาพ-6插ภาพ-7
ปกหนังสือแผ่นกระดาษวาดภาพศิลปะ
插ภาพ-8插ภาพ-9
แผ่นฟิล์มเอ็กซเรย์สัตว์เลี้ยงแผ่นกระดาษเครพ/แผ่นผ้าไม่ทอ


วิธีรับแผ่นกระดาษในเครื่องตัดกระดาษม้วนเป็นแผ่น


หลังจากกระบวนการตัด เราจำเป็นต้องนำแผ่นกระดาษเหล่านี้ออกจากเครื่องและบรรจุลงในกล่องหรือรีม เครื่องของเรามีโครงสร้างสามแบบเพื่อรับแผ่นกระดาษ โต๊ะธรรมดา โต๊ะสายพานลำเลียง และแท่นซ้อนอัตโนมัติ คุณควรนำแผ่นกระดาษออกด้วยมือเมื่อเครื่องหยุดในเครื่องตั้งโต๊ะปกติ แต่สายพานลำเลียงกระดาษแผ่นตัดเครื่องตัดดุ๊กดิ๊กและลำเลียงแผ่นกระดาษไปข้างหน้า ผู้ปฏิบัติงานยืนอยู่ที่ด้านหน้าของเครื่องจักรและนำแผ่นกระดาษออกมาโดยไม่ต้องหยุดเครื่อง มีประสิทธิภาพและปลอดภัยยิ่งขึ้น หากคุณตัดกระดาษแผ่นใหญ่ เป็นเรื่องยากที่จะดึงออกด้วยมือ วิศวกรของเราจึงออกแบบเครื่องด้วยแท่นซ้อนอัตโนมัติ แผ่นกระดาษเหล่านี้หลังจากตัดแล้วสามารถวางซ้อนกันในแท่นได้และความสูงในการซ้อนสูงสุดคือ 1000 มม. ง่ายต่อการระบายออกด้วยรถยก


SLC-4-1600-占地面积ภาพ

SCT-1400-无轴
SCN-占地面积ภาพ

ความแม่นยำในการตัดกระดาษม้วนเป็นแผ่นคืออะไร?


เครื่อง sheeter กระดาษของเราสามารถเข้าถึงความแม่นยำในการตัด ±0.2 มม. แผ่นกระดาษขนาดใดก็ได้สามารถป้อนเข้าสู่เครื่องพิมพ์ออฟเซตและเครื่องพิมพ์ทางการได้โดยตรง ความแม่นยำในการตัดระดับสูงช่วยให้ผลิตภัณฑ์ของคุณมีคุณภาพหลังการแปรรูป


插上-横切刀

插Image-分切刀
插Image-色标跟踪


ข้อดีของแท่นวางเครื่องรุ่น SLA คืออะไร?


ชุดเครื่องตัดกรอกลับขาตั้งคลี่คลายใช้โครงเหล็กในตัว และน้ำหนักฐานเกิน 1500 กก. ดังที่เราทุกคนทราบกันดีว่าฐานที่หนักกว่าทำให้ม้วนกระดาษจัมโบ้คลี่คลายด้วยความเสถียรมากขึ้นและความผันผวนน้อยลงการคลี่คลายมีเสถียรภาพมากขึ้นพื้นผิวที่ม้วนเสร็จแล้วจะเรียบและมีความแม่นยำสูง นอกจากนี้ แท่นคลี่คลายยังมีแขนแข็งแรง 1600 ข้างที่ควบคุมโดยกระบอกสูบไฮดรอลิกของน้ำมัน แขนยกสามารถยกน้ำหนักสูงสุด 1500 กก. และม้วนจัมโบ้ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางสูงสุด XNUMX มม. ได้อย่างง่ายดาย แขนที่แข็งแรงทั้งสองข้างได้รับการแก้ไขบนเส้นนำ เพื่อให้ม้วนกระดาษจัมโบ้สามารถเลื่อนขึ้น ลง ซ้ายและขวาได้อย่างแม่นยำ หัวจับแกนกระดาษเป็นอุปกรณ์เสริม ชนิดกลไก และแบบขยายอากาศ


สามารถวางกระดาษซ้อนกันในโต๊ะสายพานลำเลียงได้กี่แผ่นต่อชุดการตัด?


เครื่องจักร Binbao ผลิตเครื่องตัดกระดาษแบบม้วนเป็นแผ่นทุกรุ่นมีฟังก์ชันการนับอัตโนมัติ ตารางสายพานลำเลียงสามารถลดระดับอัตโนมัติตามความสูงในการวางแผ่นกระดาษ (ความสูงในการวางซ้อนสูงสุด 150 มม.) ตัวอย่างเช่น สามารถวางกระดาษ A1000 จำนวน 70 แผ่น 4 แกรมลงในตารางได้อย่างง่ายดาย

插ภาพ-12


มีอุปกรณ์กำจัดไฟฟ้าสถิตในเครื่องแยกกระดาษรุ่นนี้หรือไม่?


ใช่ โดยปกติเราจะติดตั้งแถบกำจัดไฟฟ้าสถิตหนึ่งชุดหรือสองชุดในเครื่องแยกกระดาษของเรา ระหว่างการป้อนใยกระดาษในเครื่อง แถบจะทำงานอย่างต่อเนื่องเพื่อกำจัดไฟฟ้าสถิตในใยกระดาษ กระดาษบางนั้นเกิดไฟฟ้าสถิตได้ง่ายมาก หากเราไม่กำจัดมัน กระดาษจะม้วนงอและขวางทางปากมีดตัดขวางได้ง่าย นอกจากนี้ คุณภาพการเรียงซ้อนของแผ่นกระดาษยังได้รับอิทธิพลจากไฟฟ้าสถิตอีกด้วย

มีอุปกรณ์ป้องกันการม้วนงอในเครื่องป้อนกระดาษรุ่นนี้หรือไม่?


การเก็บม้วนกระดาษไว้ในคลังสินค้านานเกินไป ใยกระดาษม้วนงอได้ง่ายมากซึ่งส่งผลต่อคุณภาพการตัดและการเรียงซ้อน เพื่อแก้ปัญหา เราสามารถติดตั้งอุปกรณ์ป้องกันการม้วนงอระหว่างชุดตัดและชุดคลายม้วน ทีมขายของเราจะแนะนำอุปกรณ์นี้ให้กับคุณตามลักษณะวัสดุของคุณ


插ภาพ-11


เครื่องตัดกระดาษม้วนเป็นแผ่นคืออะไร?


จริงๆแล้ว ชื่อเครื่องแสดงหน้าที่อย่างชัดเจน ใช้สำหรับตัดม้วนกระดาษเป็นแผ่นกระดาษขนาดต่างๆ ในการผลิตสินค้าอุตสาหกรรม เครื่องตัดกระดาษม้วนเป็นแผ่นเรียกอีกอย่างว่าเครื่อง sheeter กระดาษ, เครื่อง sheeting กระดาษและอื่น ๆ ในภูมิภาคต่าง ๆ ผู้คนมีชื่อเรียกต่างกันสำหรับเครื่องนี้


插ภาพ-13
插ภาพ-14


ทำไมเราถึงต้องการเครื่องตัดกระดาษแบบม้วนเป็นแผ่น/เครื่องตัดกระดาษ?


เป็นเครื่องแปลงกระดาษที่ใช้กันทั่วไปในกระบวนการผลิตและการพิมพ์กระดาษ อุตสาหกรรมการผลิตผลิตภัณฑ์บรรจุภัณฑ์ ในโรงงานกระดาษ กระดาษถูกผลิตขึ้นในรูปแบบของม้วนบนเครื่องทำกระดาษ แต่ในชีวิตของเรา เราใช้ผลิตภัณฑ์กระดาษแบบฟอร์มเป็นส่วนใหญ่ เช่น กระดาษถ่ายเอกสาร A4/A3 กระดาษอาร์ต หนังสือ นิตยสาร หนังสือแบบฝึกหัด โปสเตอร์ ปฏิทิน และอื่นๆ นอกจากนี้ เราต้องแปลงม้วนกระดาษเป็นแผ่นก่อนทำผลิตภัณฑ์กระดาษ เช่น กล่องกระดาษสำหรับบรรจุเครื่องสำอางและลาก ถุงกระดาษสำหรับอาหารซื้อกลับบ้าน และเครื่องพิมพ์ป้อนแผ่นมีส่วนแบ่งการตลาดที่สูงขึ้น การหาเครื่องพิมพ์แบบป้อนแผ่นในตลาดท้องถิ่นนั้นง่ายกว่า ดังนั้นเราจึงต้องตัดม้วนกระดาษเป็นแผ่นเพื่อป้อนเข้าเครื่องพิมพ์

เครื่องตัดกระดาษแบบม้วนเป็นแผ่นมีแบบใดบ้างและแตกต่างกันอย่างไร?


ตามประเภทของมีดที่แตกต่างกันสำหรับการตัดแนวนอน เครื่องตัดกระดาษม้วนเป็นแผ่นแบ่งออกเป็นสามประเภท ในภาพที่ 1 เครื่องใช้มีดแนวนอนชนิดกิโยตินเพื่อตัดกระดาษซึ่งมีใบมีดด้านบนและใบมีดด้านล่าง ใบมีดด้านล่างได้รับการแก้ไขในเครื่อง ใบมีดด้านบนเลื่อนขึ้นและลงในแนวเส้นตรง
เครื่อง sheeter กระดาษประเภทอื่น / เครื่องตัดกระดาษม้วนเป็นแผ่นใช้ใบมีดโรตารี่เพื่อตัดแผ่นกระดาษ แต่เครื่องประเภทนี้ยังมีมีดตัดแนวนอนสองแบบเฉพาะใบมีดบนแบบหมุนและใบมีดทั้งสองแบบหมุนพร้อมกัน


วิธีการเลือกเครื่องตัดกระดาษม้วนเป็นแผ่นสำหรับผลิตภัณฑ์ของคุณ?


ก่อนเลือกเครื่องตัดกระดาษแบบม้วนเป็นแผ่น คุณควรทราบปัญหาสามประการ คุณต้องตัดกระดาษม้วนจำนวนกี่ตันต่อวันหรือต่อเดือน ม้วนกระดาษของคุณมีช่วง gsm เท่าใด คุณต้องตัดกระดาษขนาดใดในอนาคต หากความหนาแน่นของกระดาษน้อยกว่า 50 แกรม คุณควรเลือกใช้กระดาษม้วนกระดาษชนิดกิโยตินกับเครื่องตัดแผ่นจะดีกว่า ม้วนกระดาษชนิดพิเศษบางชนิดก็ไม่ควรตัดในเครื่องตัดกระดาษชนิดมีดโรตารีม้วนกับเครื่องตัดแผ่น เช่น ซิลิกอนสองด้าน ม้วนกระดาษเคลือบที่ลื่นและฝืดมาก ความเร็วของเครื่องมีดแบบกิโยตินนั้นต่ำกว่าเครื่องมีดแบบโรตารี่ แต่มีความแม่นยำในการตัดสูงกว่า มีเสียงรบกวนต่ำ คมตัดไม่มีครีบและฝุ่น หากคุณต้องการตัดกระดาษแผ่นหนาและต้องการกำลังการผลิตที่สูงมาก เครื่องตัดกระดาษแบบโรตารี่คือทางเลือกที่ดีกว่าของคุณ

ชื่อรุ่น

 SCT ซีรีส์

ความกว้างม้วนแม่ (สูงสุด)

800-1400mm

เส้นผ่านศูนย์กลางม้วนแม่ (สูงสุด)

1400mm

ความจุน้ำหนักม้วนแม่

1400กิโลกรัม

ขนาดแกนกระดาษ

3 นิ้ว (ปรับแต่งได้)

ความยาวตัด

350-1000mm

ช่วงความหนา

35-400gsm

ความแม่นยำในการตัด

± 0.2

ความเร็วในการตัด

150 ตัดต่อนาที

ความสูงของการวางซ้อนพาเลท

1000mm

กรณีที่หนึ่ง: แผ่นกระดาษสติ๊กเกอร์
เรามีลูกค้าชาวอิหร่านที่มีเครื่องเคลือบร้อนละลายเป็นของตัวเองเพื่อทำม้วนกระดาษสติกเกอร์กาวเอง พวกเขาตัดม้วนกระดาษเป็นแผ่นด้วยเครื่องง่ายๆ จำเป็นต้องวางและนำแผ่นกระดาษออกด้วยตนเองก่อนที่จะซื้อเครื่องตัดแผ่นรุ่น SCT ของเรา พวกเขาสามารถตัดแผ่นกระดาษขนาดใหญ่เพื่อปรับแต่งลูกค้าและจัดวางแผ่นกระดาษในพาเลทได้อย่างง่ายดายในขณะนี้ ไม่เพียงแต่ปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิตเท่านั้น แต่ยังช่วยประหยัดค่าแรงอีกด้วย  

กรณีที่สอง: พัดถ้วยกระดาษ
มีผู้ผลิตถ้วยกระดาษหลายรายที่ใช้เครื่องตัดกระดาษแบบป้อนกระดาษ ดังนั้นพวกเขาจึงต้องมีเครื่องตัดกระดาษแบบม้วนต่อแผ่นที่ให้ผลผลิตสูงพร้อมเซ็นเซอร์ติดตามเครื่องหมายสี หลังจากพิมพ์ม้วนกระดาษเหล่านี้ในเครื่องพิมพ์แบบยืดหยุ่นแล้ว ม้วนเหล่านี้จะจัดส่งไปยังเครื่องตัดแผ่นเพื่อตัดแผ่นก่อนการประมวลผลแบบไดคัท หากคุณใช้เครื่องพิมพ์ออฟเซตชนิดป้อนกระดาษ เครื่องนี้ยังสามารถช่วยคุณตัดม้วนกระดาษเปล่าเป็นแผ่นที่มีความแม่นยำในการตัดสูง ซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการด้านความแม่นยำของเครื่องพิมพ์ออฟเซตได้

กรณีที่ XNUMX: ฟิล์มพลาสติก
เครื่องซีรีส์ SCT ไม่เพียงแต่สามารถตัดม้วนกระดาษเป็นแผ่นเท่านั้น แต่ยังใช้สำหรับตัดฟิล์มพลาสติก เช่น pp,pvc,วัสดุม้วนพลาสติกหนาสำหรับสัตว์เลี้ยง ใช้ในการผลิตผลิตภัณฑ์แผ่นหลายแผ่น เช่น ตัดวัสดุม้วน pp เป็นแผ่นสำหรับแฟ้มปกและปกสมุด ทำฟิล์มเอ็กซเรย์สำหรับทางการแพทย์ หรือทำแผ่นสัตว์เลี้ยงสำหรับคลุมหน้า ตัวป้องกันหน้าจอแบบสัมผัส

应用1-1
应用1-2
应用1-3
应用2-1
应用2-2
应用2-3
应用3-1
应用3-2

กรณีที่หนึ่ง
BINBAO SCT ซีรีส์กระดาษม้วนเป็นเครื่องตัดแผ่นในโรงงานของเราลูกค้า
โรงงานของลูกค้าตั้งอยู่ในอินโดนีเซีย ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ผลิตฉลากตู้คอนเทนเนอร์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก พวกเขาซื้ออุปกรณ์สามชุดจากบริษัทของเรา เครื่องตัดสติกเกอร์ฉลาก เครื่องตัดแผ่นกระดาษ และเครื่องตัดฉลาก案例 1-1
案例 1-2
案例 1-3
案例 1-4


กรณีที่สอง
BINBAO SCL ซีรีส์กระดาษม้วนเป็นเครื่องตัดแผ่นในโรงงานของเราลูกค้า
เครื่องซีรีส์มีประสิทธิภาพที่สมบูรณ์แบบในการตัดวัสดุม้วนกระดาษบางและลื่นเป็นขนาดที่กำหนดเอง ในฐานะผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์อาหารและผลิตภัณฑ์ที่ใช้แล้วทิ้งขนาดใหญ่ ลูกค้าซื้อเครื่องรุ่นนี้สองชุดในคราวเดียว ส่วนใหญ่ใช้ในการตัดแผ่นกระดาษห่อแฮมเบอร์เกอร์/แซนวิชที่เฉพาะเจาะจง ความเร็วในการทำงานที่เสถียรสามารถเข้าถึง 120 ชิ้นต่อนาที案例 2-1
案例 2-2
案例 2-3
案例 2-4


กรณีที่สาม
BINBAO SCL series machine ใช้ตัดแผ่นอลูมิเนียมฟอยล์ในโรงงานลูกค้าของเรา
เราเน้นที่เครื่องตัดวัสดุม้วนกระดาษเป็นหลัก แต่เครื่องของเรายังสามารถตัดวัสดุพลาสติกและฟอยล์บางส่วนได้ในบางกรณี ในอุตสาหกรรมการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ แผ่นพลาสติกมีความต้องการของตลาดสูง เช่น การใช้ทำปกหนังสือ ฟิล์มทางการแพทย์ ตกแต่งผลิตภัณฑ์และอื่น ๆ ฟอยล์สามารถใช้ห่ออาหารบางชนิดที่ต้องการความสดได้สูง案例 3-1
案例 3-2
案例 3-3
案例 3-4


กรณีที่สี่
เครื่องซีรีส์ BINBAO SC-A4 ออกแบบมาเพื่อตัดแผ่นกระดาษขนาด A4 สำหรับทำรีมกระดาษสำเนาในโรงงานลูกค้าของเราในศรีลังกา
เครื่องซีรีส์นี้สามารถเชื่อมต่อกับเครื่องห่อรีม A4 อัตโนมัติเพื่อเป็นสายการผลิตอัตโนมัติเต็มรูปแบบสำหรับการผลิตรีมกระดาษลอกแบบ เป็นเครื่องจักรระดับกลางซึ่งเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้เริ่มต้นธุรกิจหรือผู้ผลิตขนาดเล็ก 案例 4-1
案例 4-2


案例 4-3
案例 4-4

1. มีดเครื่องตัดกระดาษใช้วัสดุอะไร?
คำตอบ: เราใช้เยอรมนีนำเข้าเหล็กทังสเตนเป็นวัสดุมีดตัดขวางของเรา ก็แข็งและคมพอสมควร คุณเพียงแค่ต้องลับคมปีละครั้งหากคุณตัดวัสดุที่มีความหนาปกติ
2.คุณสามารถเพิ่มหน่วยกรีดในเครื่องได้หรือไม่?
คำตอบ: เครื่องรุ่น SCT เหมาะสำหรับการตัดหนึ่งแผ่นหรือสองแผ่นในคราวเดียว มีดกรีดจะใช้ตัดสองแผ่นและตัดขอบกระดาษ หากคุณต้องการตัดแผ่นเพิ่มในคราวเดียว เรามีเครื่องรุ่นอื่นๆ ให้เลือก
3.กระดาษของฉันมีไฟฟ้าสถิตที่แรงมาก คุณแก้ปัญหาอย่างไร?
คำตอบ: เครื่องของเราได้ติดตั้งอุปกรณ์กำจัดไฟฟ้าสถิตหลายชุดตามระดับวัสดุคงที่ของคุณ
4.ฉันเป็นผู้ผลิตในฉลากแม่พิมพ์ เรามีความต้องการความแม่นยำในการตัดสูงมาก ข้อผิดพลาดในการตัดขั้นต่ำของเครื่องของคุณคืออะไร?
คำตอบ: เครื่องรุ่นมาตรฐานทั่วไปของเราสามารถเข้าถึงความแม่นยำ± 0.2 มม. แต่เรายังสามารถผลิตเครื่องตัดแผ่นฟิล์มพลาสติกที่มีความแม่นยำสูงขึ้นสำหรับในฉลากแม่พิมพ์และกล่องบุหรี่

ติดต่อเรา

หมวดหมู่ยอดฮิต