หมวดหมู่ทั้งหมด

E-mail:[ป้องกันอีเมล]

EN

คุณอยู่ที่นี่ : หน้าแรก>ผลิตภัณฑ์>เครื่องตัดกระดาษ

ติดต่อเรา

มือถือ: 86 18858786298

E-mail: [ป้องกันอีเมล]

WhatsApp:86 18858786298

เพิ่ม : สวนอุตสาหกรรมเครื่องจักร Wanquan B17-8 เมือง Wanquan เขตผิงหยาง เมืองเหวินโจว จังหวัดเจ้อเจียง

เครื่องตัดม้วนฉลากสติกเกอร์กาวตนเองย้อนกลับ

เครื่องตัดแบบ SLC ซีรีส์นี้ใช้เป็นหลักในการตัดกระดาษฉลากสติกเกอร์กาวตนเองวัสดุม้วนคอมโพสิตลามิเนต มันใช้โครงสร้างโครงสำหรับตั้งสิ่งของ, เพลาหมุนกลับแรงเสียดทานของอากาศลื่น, เซอร์โวมอเตอร์สามตัว, ระบบนำทางขอบรางอัตโนมัติ, ระบบขนถ่ายอัตโนมัติและระบบปรับมีดอัตโนมัติเป็นอุปกรณ์เสริม

  • รายละเอียด
  • พารามิเตอร์
  • บังคับ
  • ทัวร์โรงงานของลูกค้า
  • คำถามที่พบบ่อย

มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมฟิล์มฉลาก ตัวอย่างเช่น สามารถกรีดและกรอหลังจากพิมพ์ขวดน้ำ ม้วนฉลากเครื่องดื่มเป็นม้วนเล็กตามความกว้างที่กำหนดได้ นอกจากนี้ ยังสามารถกรีดวัสดุผสมกระดาษ-พลาสติก กระดาษกันไขมันเคลือบซิลิโคน กระดาษเคลือบ PE กระดาษลามิเนต เป็นต้น ทำซองบรรจุอาหาร ซองยา ถุงฟิล์มพลาสติก ฉลาก ฉลากกระดาษสติกเกอร์ และอื่นๆ

คุณสมบัติ:
1. ตัวเครื่องใช้แผ่นเหล็กคุณภาพสูงความหนา 60 มม. เพื่อให้แน่ใจว่าเครื่องจะหลีกเลี่ยงการสั่นเมื่อทำงานด้วยความเร็วสูงซึ่งจะช่วยปรับปรุงความถูกต้องของการตัดกระดาษม้วน
2. โครงสร้างโครงสำหรับตั้งสิ่งของสามารถส่งวัสดุเว็บจากด้านบนเข้าสู่เครื่อง, ป้องกันฝุ่นติดกับพื้นผิวของวัสดุ นอกจากนี้ยังช่วยให้ผู้ปฏิบัติงานมีพื้นที่เพียงพอในการประกบกระดาษและปรับมีดกรีดได้ง่าย (รุ่นมาตรฐานมีโต๊ะประกบ)
3. เครื่องมีมอเตอร์เซอร์โวสามตัวซึ่งใช้สำหรับการส่งผ่านวัสดุและขดลวดหลังการตัด (รุ่นมอเตอร์ห้าตัวเป็นตัวเลือก)
4.SIEMENS PLC มีระบบโปรแกรมปฏิบัติการอัจฉริยะที่มีฟังก์ชั่นมากมาย เครื่องวัดการนับอัตโนมัติ หยุดอัตโนมัติเป็นการตั้งค่าเมตรที่คดเคี้ยว การหยุดฉุกเฉินและอื่น ๆ
5. ระบบควบคุมความตึงอัตโนมัติ เครื่องสามารถวัดเส้นผ่านศูนย์กลางของม้วนแม่ได้โดยอัตโนมัติและปรับความตึงของเอาต์พุตโดยอัตโนมัติ
5. เพลากรอกลับใช้เพลาแรงเสียดทานอากาศ ซึ่งสามารถควบคุมความตึงในแต่ละม้วนตัดในเพลา
6. ลูกกลิ้งกรอกลับถูกกดด้วยลูกกลิ้ง nip ซึ่งสามารถกรอม้วนเสร็จแล้วได้ดีกว่า ขอบม้วนเสร็จแล้วจะเรียบและเรียบร้อยและแน่นยิ่งขึ้น
7. ระบบ web guider ตรวจจับขอบของเว็บโดยอัตโนมัติและปรับตำแหน่งซึ่งสามารถปรับปรุงความแม่นยำในการตัด
8. มีดกรีด: ปรับตำแหน่งมีดกรีดด้วยตนเองเพื่อให้ได้ความกว้างในการตัด ระบบปรับมีดกึ่งอัตโนมัติเป็นตัวเลือก

细节 Pusher ขนถ่ายอัตโนมัติ细节 วัสดุเว็บ Traction Double S
 เครื่องผลักขนถ่ายอัตโนมัติวัสดุเว็บ Double S Traction
细节 เซ็นเซอร์ EPC ชนิด CCD细节 เซอร์โวมอเตอร์สำหรับการคลายขาตั้ง
เซ็นเซอร์ EPC ชนิด CCD เซอร์โวมอเตอร์สำหรับคลายขาตั้ง
细节 ฝาครอบหน่วยมีดตัด细节หน่วยมีดกรีด
 ฝาครอบหน่วยมีดกรีดหน่วยมีดกรีด
细节 โต๊ะประกบ细节 การเธรดเว็บจากโอเวอร์เฮด
 โต๊ะประกบ เธรดเว็บจากโอเวอร์เฮด

ชื่อรุ่น

SLC-ซีรีส์

ความกว้างม้วนแม่ (สูงสุด)

1300-1800mm

เส้นผ่านศูนย์กลางม้วนแม่ (สูงสุด)

1600mm

ความจุน้ำหนักม้วนแม่

2000กิโลกรัม

กรอกลับม้วนเส้นผ่าศูนย์กลาง(สูงสุด)

800mm

กรอม้วนกว้าง (ต่ำสุด)

30mm

ขนาดแกนกระดาษ

3 นิ้ว (ปรับแต่งได้)

ช่วงความหนา

30-400gsm

ความแม่นยำในการตัด

± 0.2mm

ความเร็ว

400m / นาที

กรณีที่ 1: ม้วนฉลากกระดาษกาวตนเอง, ม้วนฉลากสติกเกอร์
ฉลากแบบมีกาวในตัวใช้กันอย่างแพร่หลายในชีวิตของเรา เช่น ฉลากไวน์แดง ฉลากราคาซูเปอร์มาร์เก็ต ฉลากผลิตภัณฑ์ดูแลผิว และอื่นๆ ความกว้างของเครื่องเคลือบแบบมีกาวในตัวมักจะเกิน 900 มม. ดังนั้นผู้ผลิตแบบมีกาวในตัวจึงต้องตัดม้วนใหญ่เป็นม้วนเล็ก เนื่องจากความกว้างของเครื่องไดคัทและเครื่องพิมพ์ฉลากแบบมีกาวในตัวไม่เกิน 500 มม. ดังนั้นม้วนกระดาษเป็นม้วนเล็กตัด rewinding เครื่องใช้ในการแปลงม้วนจัมโบ้เพื่อปรับแต่งม้วนความกว้าง
กรณีที่ 2: ฉลากน้ำขวดและเครื่องดื่มสต็อกม้วน
สินค้าอุปโภคบริโภคจำนวนมากต้องการฉลากฟิล์ม เช่น น้ำดื่มบรรจุขวดและเครื่องดื่มต่างๆ การผลิตฉลากฟิล์มต้องใช้เครื่องเป่าฟิล์ม เครื่องพิมพ์ เครื่องเคลือบ เครื่องตัด และอุปกรณ์อื่นๆ ผู้ผลิตฉลากฟิล์มจำเป็นต้องกรีดม้วนฟิล์มที่พิมพ์แล้วตามความกว้างที่ลูกค้ากำหนด
กรณีที่ 3: ม้วนฟิล์มลามิเนตสำหรับทำอาหารและกระเป๋าแพทย์
เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการปิดผนึกและการเก็บรักษา ถุงบรรจุภัณฑ์อาหารและยาจำนวนมากใช้วัสดุคอมโพสิต เช่น อลูมิเนียมฟอยล์และวัสดุคอมโพสิตฟิล์ม และวัสดุคอมโพสิตกระดาษและฟิล์ม ประสิทธิภาพของวัสดุคอมโพสิตจะดีกว่า อย่างไรก็ตาม วัสดุคอมโพสิตมักจะมีความหนาไม่เท่ากัน ดังนั้นวัสดุบรรจุภัณฑ์ที่มีความยืดหยุ่นคอมโพสิตจะใช้เครื่องตัดเพลาแรงเสียดทานแหวนลื่นเพื่อตัดม้วนวัตถุดิบ

ฉลากต่อต้านการปลอมแปลง
สติ๊กเกอร์ติดขวดเครื่องดื่ม

ป้ายสติกเกอร์ทางการแพทย์

ป้ายยาง
ป้ายสติกเกอร์กันน้ำ
未标题-1

ฉลากเป็นสิ่งที่พบเห็นได้ทั่วไปในชีวิตของเรา เช่น ฉลากราคา ฉลากบนขวดเบียร์และเครื่องดื่ม ฉลากผลิตภัณฑ์เคมีภัณฑ์รายวัน ฉลากยา ฉลากยางรถยนต์ เป็นต้น เครื่องตัดและกรอสายความเร็วสูงประเภท SLC และ SLD-pro ของเรา ของ Binbao Machinery ถูกนำมาใช้ในการผลิตและแปรรูปวัตถุดิบฉลาก เช่น การตัดกระดาษลอกออก การตัดม้วนกระดาษที่มีกาวในตัว การตัดฟิล์มลอกออก และอื่นๆ เรามีลูกค้าจำนวนมากในอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์ฉลากทั้งในและต่างประเทศ

SLC-Self Adehsive เครื่องตัดกระดาษกรอกลับ 1
SLC-Self Adehsive เครื่องตัดกระดาษกรอกลับ 2
SLC-Self Adehsive เครื่องตัดกระดาษกรอกลับ 3
SLC-Self Adehsive เครื่องตัดกระดาษกรอกลับ 4
1667804791369726
1667804801797610
เครื่อง Slitter Rewinder กระดาษม้วนจัมโบ้ความร้อน 1
เครื่อง Slitter Rewinder กระดาษม้วนจัมโบ้ความร้อน 2
เครื่อง Slitter Rewinder กระดาษม้วนจัมโบ้ความร้อน 3
เครื่อง Slitter Rewinder กระดาษม้วนจัมโบ้ความร้อน 4
เครื่อง Slitter Rewinder กระดาษม้วนจัมโบ้ความร้อน 5

ภาพถ่ายเหล่านี้ถ่ายที่โรงงานของลูกค้าชาวโคลอมเบียของเรา พวกเขาเป็นผู้ผลิตผลิตภัณฑ์บรรจุภัณฑ์อาหารระดับมืออาชีพที่มีชื่อเสียงในอเมริกาใต้ พวกเขาซื้อเครื่องตัด SLB-seris ของเราสำหรับการผลิตหลอดกระดาษรูปตัวยู ในอดีต เครื่องตัดสามารถกรีดกระดาษม้วนที่มีความกว้างน้อยกว่า 600 มม. ซึ่งไม่เพียงแต่มีความเที่ยงตรงต่ำเท่านั้น แต่ยังมีผลผลิตต่ำอีกด้วย ขณะนี้ เครื่องของเราสามารถทำงานได้ที่ 350 ม./นาที เครื่องของเราไม่เพียงแต่ช่วยเพิ่มกำลังการผลิต แต่ยังช่วยประหยัดวัตถุดิบ。案例 1-1
ลำดับที่ 1-1-1
案例 1-2
案例 1-3
案例 1-4
案例 1-5


ในกรณีที่สอง เครื่องถูกซื้อโดยลูกค้าในประเทศของเรา ซึ่งเป็นซัพพลายเออร์ม้วนกระดาษวัตถุดิบบรรจุภัณฑ์อาหาร พวกเขาให้ม้วนบรรจุภัณฑ์ถุงชา ถุงน้ำตาล กาแฟ และอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์ กระดาษกรองบรรจุภัณฑ์ประเภทนี้เป็นวัสดุพิเศษ ขอระบบควบคุมแรงตึงที่สูงมาก案例 2-1
案例 2-2
案例 2-3
案例 2-4

1. เครื่องของคุณสามารถตัดและม้วนความกว้างขั้นต่ำได้เท่าไร?
คำตอบ: เครื่องซีรีส์สามารถทำม้วนความกว้างขั้นต่ำ 20 มม.

2.เราเป็นผู้ผลิตกระดาษซับสำหรับกระดาษกาวในตัวและกระดาษห่ออาหารเคลือบซิลิกอน วัสดุมีความลื่นมากและยากต่อการกรอม้วนเป็นม้วนที่มีความกว้างแคบ คุณแก้ปัญหาอย่างไร?
คำตอบ: เราได้ให้บริการโซลูชั่นแก่ลูกค้าผู้ผลิตวัสดุที่คล้ายกันจำนวนมาก โครงสร้างและระบบควบคุมที่เหมาะสมของเครื่องจักรของเราสามารถป้องกันไม่ให้วัสดุลื่นไถลได้

3.ม้วนกระดาษของเราพิมพ์โดยเครื่องพิมพ์ที่มีความยืดหยุ่น ตัวนำทางเว็บของเครื่องของคุณสามารถตรวจจับเส้นเครื่องหมายการพิมพ์ที่ขอบและตัดขอบได้หรือไม่
คำตอบ: ได้ เราสามารถใช้เซ็นเซอร์ชนิด CCD ที่มีกล้องตรวจจับสายการพิมพ์ได้ นอกจากนี้ เครื่องของเราสามารถตัดแต่งและเป่าขอบเสียออกจากเครื่องได้

4.ฉันเป็นซัพพลายเออร์ด้านวัสดุและอุปกรณ์การพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ในยุโรป คุณมีใบรับรอง CE สำหรับเครื่องรุ่นหรือไม่
คำตอบ: เครื่องตัดของเราทุกรุ่นมีใบรับรอง SGS รับรอง CE

5.แหวนเสียดทานชนิดใดที่คุณใช้ในเพลากรอกลับ?
คำตอบ: เราจะนำวงแหวนเสียดทานประเภทต่าง ๆ มาใช้กับวัสดุต่าง ๆ ขึ้นอยู่กับลักษณะวัสดุของคุณ

6. เครื่องขนถ่ายม้วนตกแต่งเหล่านี้อย่างไร?
คำตอบ: เรามีวิธีการขนถ่ายสองประเภท เครื่องรุ่นหนึ่งควรขนถ่ายม้วนด้วยมือ อีกรุ่นหนึ่งมีระบบขนถ่ายอัตโนมัติ ระบบสามารถผลักม้วนเก็บผิวละเอียดออกจากเพลาด้วยแขนเคลื่อนไฟฟ้า

7. ฉันมีข้อกำหนดที่กำหนดเองสำหรับการประมวลผลผลิตภัณฑ์ของเราหรือไม่? คุณสามารถช่วยฉันได้ไหม?
คำตอบ: เรามีทีมนักออกแบบมืออาชีพที่จะให้บริการโซลูชั่นสำหรับปรับแต่งความต้องการ ยินดีต้อนรับที่จะติดต่อเราและหารือเกี่ยวกับแนวคิดใหม่ของคุณ

ติดต่อเรา

หมวดหมู่ยอดฮิต