หมวดหมู่ทั้งหมด

E-mail:[ป้องกันอีเมล]

EN

คุณอยู่ที่นี่ : หน้าแรก>ผลิตภัณฑ์>เครื่องตัดกระดาษ

ติดต่อเรา

มือถือ: 86 18858786298

E-mail: [ป้องกันอีเมล]

WhatsApp:86 18858786298

เพิ่ม : สวนอุตสาหกรรมเครื่องจักร Wanquan B17-8 เมือง Wanquan เขตผิงหยาง เมืองเหวินโจว จังหวัดเจ้อเจียง

SLD Model Frame Type เครื่องตัดกระดาษม้วนจัมโบ้และกรอกลับ

เครื่องตัดและกรอกลับรุ่น SLD ซีรีส์เป็นรุ่นเรือธงของเราของ Binbao Machinery เป็นเครื่องอัตโนมัติ เร็วที่สุด และใช้กันอย่างแพร่หลายที่สุดในบรรดาเครื่องตัดและม้วนกระดาษทั้งหมดของเรา มีการติดตั้งมอเตอร์ Siemens 5 ชุด ระบบแก้ไขตำแหน่งขอบยี่ห้อ E+L ของเยอรมัน Siemens PLC และระบบควบคุมไฟฟ้ายี่ห้ออื่น ๆ ที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติ ความเร็วในการทำงานที่เสถียรถึง 500 เมตรต่อนาที ซึ่งสามารถกรีดและกรอกระดาษม้วนจัมโบ้ 15-500 แกรมให้เป็นม้วนที่มีความกว้างแคบได้อย่างสมบูรณ์แบบ

  • รายละเอียด
  • พารามิเตอร์
  • บังคับ
  • ทัวร์โรงงานของลูกค้า

การใช้งาน:
รุ่น SLD เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการประมวลผลเว็บที่มีความกว้างมากกว่า 2000 มม. ดังนั้นจึงมีการใช้ในโรงงานกระดาษ โรงงานแปรรูปกระดาษ และผู้ให้บริการตัดม้วนจำนวนมาก นอกจากนี้ ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์กระดาษจำนวนมาก เช่น ถุงกระดาษ ถ้วยกระดาษ หลอดกระดาษ ฯลฯ ก็จำเป็นต้องใช้เครื่องแยกกระดาษชนิด SLD มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในด้านการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ผลิตภัณฑ์กระดาษ


รายละเอียด:

1 เครื่องตัดกระดาษ SLD

เครื่องตัดกระดาษ SLD คลาย

2 SLD เครื่องตัดกระดาษคลายหัวจับลม3 เครื่องตัดกระดาษควบคุมความตึงด้วยมอเตอร์
 SLD เครื่องตัดกระดาษ คลายลม chuck
เครื่องตัดหญ้าควบคุมความตึงด้วยมอเตอร์

คลี่คลายขาตั้ง: เครื่องแยกกระดาษ rewinder ของ SLD ซีรีส์ใช้ขาตั้งควบคุมการคลายไฮดรอลิกซึ่งสามารถรับน้ำหนัก 2000 กก. และม้วนจัมโบ้เส้นผ่านศูนย์กลาง 1600 มม. ได้อย่างง่ายดาย ความตึงเครียดที่คลี่คลายถูกควบคุมโดยมอเตอร์ซีเมนส์สองชุดบิดา


6 การขนถ่ายม้วนที่เสร็จแล้วโดยอัตโนมัติ

ขนถ่ายม้วนสำเร็จรูปโดยอัตโนมัติ

4 ม้วนกรอเสร็จแล้ว5 เสร็จสิ้นพื้นผิวม้วนย้อนกลับ
 เสร็จสิ้นการกรอม้วนเสร็จสิ้นพื้นผิวม้วนย้อนกลับ

หน่วยกรอกลับเพลากรอเป็นเพลาสูบลมชนิดใบไม้ มอเตอร์สองชุดขับเคลื่อนเพลากรอและให้แรงตึงที่เหมาะสมเพื่อให้ได้ม้วนกรอที่เสร็จแล้วคุณภาพสูง พื้นผิวการตัดเรียบและไม่มีรอยยับ สามารถขนถ่ายม้วนสำเร็จรูปได้โดยอัตโนมัติเพื่อประหยัดแรงงานในการปฏิบัติงาน


9 ด้ามมีดสลิตเตอร์ด้านบนในเครื่องรุ่น SLD

เพลามีดกรีดด้านบนในเครื่องรุ่น SLD

7 มีดกรีดรอบ8 มีดตัดทำจากเหล็กโลหะผสมความเร็วสูง
มีดกรีดแบบกลม มีดตัดทำจากเหล็กกล้าผสมความเร็วสูง

มีดตัด: เส้นผ่านศูนย์กลางแกนมีดกรีด 100 มม. มีความแข็งแรงเพียงพอที่จะจับมีดและหลีกเลี่ยงการสั่นไหวระหว่างการทำงานของเครื่อง ดังนั้น ความแม่นยำในการตัดจึงสูงมาก ปลายด้านหนึ่งของเพลาได้รับการแก้ไข และปลายอีกด้านหนึ่งหมุนได้ การออกแบบนี้ช่วยให้เปลี่ยนมีดกรีดได้ง่ายมาก มีดกรีดทำจากเหล็กอัลลอยด์ความเร็วสูง มีลักษณะของความแม่นยำและความทนทานสูง


10 แผงควบคุมระบบ EPC11 เซ็นเซอร์ระบบ EPC
แผงควบคุมระบบ EPCเซ็นเซอร์ระบบ EPC

ระบบ EPC:  ระบบคือระบบแก้ไขตำแหน่งขอบรางอัตโนมัติ ประกอบด้วยเซ็นเซอร์ตรวจจับขอบ แผงควบคุม และมอเตอร์ไดรเวอร์ ระบบนี้สร้างโดยบริษัท Erhardt+Leimer ซึ่งเป็นซัพพลายเออร์ระบบควบคุมขอบเว็บที่มีชื่อเสียง ระบบความไวสูงจะปรับตำแหน่งขอบรางอัตโนมัติอย่างรวดเร็วเสมอ


12 หน้าจอสัมผัสตารางการทำงานของเครื่องตัด SLD
 หน้าจอสัมผัสตารางการทำงานของเครื่องตัด SLD

ตารางปฏิบัติการ:เครื่องมีตารางการทำงานอิสระพร้อมหน้าจอการทำงานขนาดใหญ่ คอนโซลรวมสวิตช์ควบคุมต่างๆ ของเครื่อง


14 ระบบความตึงคงที่พร้อมกระบอกสูบและแดมเปอร์ในเครื่องตัดกระดาษ15 เครื่องตัดกระดาษระบบควบคุมแรงตึงคงที่
กระบอกสูบระบบความตึงคงที่และแดมเปอร์ในเครื่องตัด
เครื่องตัดกระดาษระบบควบคุมแรงตึงคงที่

ระบบความตึงคงที่:ระบบประกอบด้วยลูกกลิ้งอลูมิเนียมและกระบอกสูบสองชุด กระบอกสูบหนึ่งชุดมีเซ็นเซอร์ลดการสั่นสะเทือน กระบอกลมจะส่งแรงดันอากาศที่สอดคล้องกันตามสัญญาณของแดมเปอร์ เพื่อปรับตำแหน่งของลูกกลิ้งอะลูมิเนียม ด้วยระบบดังกล่าว ทำให้ความตึงของกระดาษระหว่างการขนส่งคงที่ตลอดเวลา


ทำไมคุณต้องใช้เครื่องแยกกระดาษม้วนจัมโบ้ SLD-series?

คำตอบ: หากคุณเป็นผู้อำนวยการและเจ้าของบริษัทแปลงกระดาษ โรงพิมพ์ หรือโรงงานแปรรูปม้วนกระดาษ คุณต้องต้องการแปรรูปม้วนจัมโบ้ที่มีความกว้างมากขึ้น เครื่องตัดกระดาษ rewinder ของ SLD ซีรีส์เป็นอุปกรณ์ในอุดมคติที่ตอบสนองความต้องการ โครงสร้างโครงสำหรับตั้งสิ่งของทำให้มั่นใจได้ว่าเครื่องสามารถกรีดและกรอกระดาษม้วนจัมโบ้ที่มีความกว้างมากกว่า 2000 มม. ได้อย่างมั่นคง เครื่องความกว้างสูงสุดคือ 3000 มม. ในเครื่องซีรีส์

SLD-穿料ภาพกระดาษม้วนจัมโบ้ของฉันมีเส้นผ่านศูนย์กลางรูในหลายขนาด เครื่องซีรีส์ SLD สามารถรับม้วนจัมโบ้ที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางรูในที่แตกต่างกันได้หรือไม่ ?

คำตอบ: ใช่ แท่นคลายมีหัวจับลมหลายขนาดสำหรับติดตั้งแกนขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางภายในต่างๆ เช่น 3 นิ้ว 6 นิ้ว 12 นิ้ว หรือขนาดปรับแต่งอื่นๆ หัวจับเครื่องจักรของเราใช้โครงสร้างทางกลเพื่อแก้ไขกระดาษม้วนจัมโบ้ในระหว่างที่เครื่องจักรทำงาน

插ภาพ-1插ภาพ-2
หัวจับลมควบคุมไฮดรอลิก
หัวจับ 3 ขนาดในอันเดียวข้อดีของแท่นคลายกระดาษในเครื่องตัดกระดาษซีรีส์ SLD คืออะไร?
คำตอบ:แท่นคลายของเรามีน้ำหนักมากกว่า 4 ตัน เมื่อโหลดด้วยม้วนกระดาษจัมโบ้และความเร็วถึงระดับสูงสุด มันยังคงมีเสถียรภาพมาก แขนในแท่นคลายถูกควบคุมโดยกระบอกสูบไฮดรอลิกซึ่งมีกำลังเพียงพอที่จะรับม้วนกระดาษน้ำหนัก 3000 กก. และม้วนเส้นผ่านศูนย์กลาง 1600 มม.

插ภาพ-3
插ภาพ-4คุณมีระบบการต๊าปเกลียวกระดาษอัตโนมัติเป็นตัวเลือกหรือไม่?
คำตอบ: มี เรามีระบบอัตโนมัติสำหรับทำเกลียวกระดาษในเครื่องของเรา โปรดติดต่อฝ่ายขายของเราเพื่อรับรายละเอียด

เครื่องควบคุมแรงคลายอย่างไร?
คำตอบ: เกี่ยวกับการควบคุมแรงดึง เรามีสามตัวเลือก เบรกผงแม่เหล็ก เบรกลม และเซอร์โวมอเตอร์ ระบบควบคุมความตึงของมอเตอร์มีความไวและเสถียรที่สุด แต่ก็มีข้อดีในการควบคุมแรงเบรกด้วย หากคุณต้องการทราบว่าระบบควบคุมความตึงแบบใดดีกว่าสำหรับวัสดุของคุณ โปรดติดต่อทีมขายของเรา

插ภาพ-5
เครื่องยนต์
插ภาพ-6

插ภาพ-7

เบรคผงแม่เหล็ก
เบรกลมเครื่องรุ่นมีลูกกลิ้งกล้วยหรือไม่?
ตอบ ลูกกลิ้งกล้วยใช้เกลี่ยใยกระดาษเพื่อขจัดรอยยับในกระดาษ โดยปกติเราจะติดตั้งลูกกลิ้งสำหรับลูกค้าที่ใช้เปลี่ยนม้วนกระดาษแบบบางเป็นหลัก สิ่งสำคัญคือต้องบอกลักษณะวัสดุและข้อกำหนดรายละเอียดของคุณกับฝ่ายขายของเรา

ปรับใบมีดอย่างไรให้ได้ความกว้างในการกรีดต่างๆ?

คำตอบ: หน่วยตัดของเครื่องจักรซีรีส์ SLD ประกอบด้วยมีดบนและมีดล่าง ทั้งคู่เคลื่อนไหวอย่างอิสระในด้ามมีด ไม่จำเป็นต้องถอดด้ามมีดออกจากเครื่อง ผู้ปฏิบัติงานสามารถติดตั้งและถอนการติดตั้งมีดกรีดลงในเพลาได้อย่างง่ายดาย เนื่องจากด้ามมีดด้านบนและด้านล่างสามารถเปิดปลายออกเพื่อให้มีช่องว่างสำหรับติดตั้งมีดได้

插ภาพ-8

แกนมีดกรีดด้านบนเปิดออกและหมุนออกจากตัวเครื่อง

ชื่อรุ่น

SLD ซีรีส์

ความกว้างม้วนแม่ (สูงสุด)

1300-3000mm

เส้นผ่านศูนย์กลางม้วนแม่ (สูงสุด)

1600 มม. (ปรับแต่งได้)

ความจุน้ำหนักม้วนแม่

4000กิโลกรัม

กรอกลับม้วนเส้นผ่าศูนย์กลาง(สูงสุด)

1500mm

กรอม้วนกว้าง (ต่ำสุด)

30mm

ขนาดแกนกระดาษ

3-6-12 นิ้ว (ปรับแต่งใช้ได้)

ม้วนกระดาษ GSM Range

15-500gsm

ความแม่นยำในการตัด

± 0.2mm

ความเร็ว

500m / นาที

พลังทั้งหมด

ขึ้นอยู่กับความกว้างของเครื่อง

กรณีที่ 1: ถ้วยกระดาษและชามกระดาษและการผลิตฝากระดาษ
เครื่องตัดกระดาษแบบกรอกลับที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในโรงงานผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์กระดาษที่ใช้แล้วทิ้ง เครื่องขึ้นรูปถ้วยกระดาษชามกระดาษต้องใช้รีลด้านล่างเพื่อผลิตผลิตภัณฑ์เหล่านี้ เครื่องสามารถตัดม้วนกระดาษจัมโบ้เป็นม้วนความกว้างแคบได้ดี (เส้นผ่านศูนย์กลางสูงสุด 1000 มม.) การประมวลผลฝากระดาษยังต้องป้อนม้วนความกว้างเฉพาะป้อนเข้าไปในเครื่องขึ้นรูป

กรณีที่ 2: การผลิตถุงกระดาษ
ถุงกระดาษปกติใช้กระดาษคราฟท์หรือกระดาษเคลือบไขมัน เครื่องตัดกรอกลับของเราสามารถตัดม้วนสต็อกกระดาษประเภทนี้เป็นม้วนกระดาษความกว้างที่กำหนด ซึ่งจะป้อนเข้าไปในเครื่องขึ้นรูปถุงกระดาษ แต่ก็ยังมีผู้ผลิตถุงกระดาษหลายรายที่ใช้เครื่องขึ้นรูปถุงกระดาษป้อนกระดาษสำหรับถุงกระดาษบางประเภท ในโรงงานผู้ผลิตเหล่านี้ เครื่องตัดกระดาษกรอกลับใช้แปลงหลังจากพิมพ์ม้วนกระดาษ

กรณีที่ 3: หลอดกระดาษและกระป๋องกระดาษ
หลอดกระดาษเป็นเครื่องมือที่ขาดไม่ได้ในอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์กระดาษ เครื่องที่ผลิตหลอดกระดาษยังต้องป้อนม้วนกระดาษขนาดเล็กที่มีความกว้างต่างกัน ความกว้างม้วนกระดาษขนาดเล็กที่ป้อนเหล่านี้ขึ้นอยู่กับขนาดท่อกระดาษที่คุณต้องการทำ ดังนั้น เราจึงต้องตัดม้วนกระดาษจัมโบ้เป็นม้วนเล็กๆ ที่มีความกว้างต่างกันเพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดในการผลิตหลอดกระดาษ การทำกระป๋องกระดาษนั้นคล้ายกับการผลิตหลอดกระดาษ

应用1-1
应用1-2
应用1-3
应用1-4
应用1-5
应用1-6
应用2-1
应用2-2
应用2-3
应用3-1
应用3-2
应用3-3

โรงงานกระดาษของรัฐในมณฑลซานตง ประเทศจีน ซื้อเครื่องกรอกระดาษความเร็วสูง SLD-2000 สองเครื่องจาก Binbao Machinery พวกเขามีสายการผลิตกระดาษและสายการผลิตการเคลือบจำนวนมาก ส่วนใหญ่ผลิตกระดาษคราฟท์ที่กินได้ซึ่งใช้ในบรรจุภัณฑ์อาหาร กระเป๋า, กล่องบรรจุอาหาร, กล่องกระดาษใส่อาหารกลางวันและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ

ภาพที่ 2 เครื่องตัดม้วนกระดาษคราฟท์จัมโบ้ม้วนภาพที่ 4 เพลาไฮดรอลิก - แท่นคลายสำหรับเครื่องตัด
เครื่องตัดกระดาษม้วนจัมโบ้ย้อนกลับเพลาไฮดรอลิก - แท่นคลายสำหรับเครื่องตัด
ภาพที่ 7 เสร็จสิ้นการย้อนกลับม้วนแคบภาพที่-10 กล่องเก็บขยะขอบกระดาษ
เสร็จสิ้นการกรอกลับม้วนแคบกล่องเก็บขยะขอบกระดาษ


เครื่องตัดและม้วนกระดาษม้วนรุ่น SLD ของ Binbao Machinery ได้ถูกส่งออกไปยังประเทศแปรรูปผลิตภัณฑ์กระดาษหลักมากกว่าหนึ่งโหล เช่น สหรัฐอเมริกา มาเลเซีย อินโดนีเซีย ปากีสถาน อียิปต์ อินเดีย และรัสเซีย

เครื่องตัดกระดาษม้วนจัมโบ้ 1 ม้วน2 ม้วนกระดาษคราฟท์ในเพลากรอกลับ
กระดาษคราฟท์ม้วนจัมโบ้ slitter rewinder เครื่อง
ม้วนตัดกระดาษคราฟท์ในเพลากรอกลับ
3 กระดาษคราฟท์เครื่องตัดกรอกลับเครื่องคลี่คลายยืน4 เครื่องตัดกระดาษ slitter rewinder พร้อมระบบควบคุมเซอร์โวมอเตอร์
เครื่องตัดกระดาษคราฟท์กรอกลับเครื่องคลี่คลายยืน
เครื่องตัดกระดาษ slitter rewinder พร้อมระบบควบคุมเซอร์โวมอเตอร์
เครื่องตัดกระดาษรุ่น SLD-2000 ในอเมริกา (1)เครื่องตัดกระดาษรุ่น SLD-2000 ในอเมริกา (2)
เครื่องตัดกระดาษรุ่น SLD-2000 ในอเมริกา (1)
เครื่องตัดกระดาษรุ่น SLD-2000 ในอเมริกา (2)

2bb8d8fd632b4d2edc7bb75f5ef0f29

เครื่องตัดกระดาษย้อนกลับสำหรับกระดาษอาร์ต

ติดต่อเรา

หมวดหมู่ยอดฮิต