หมวดหมู่ทั้งหมด

E-mail:[ป้องกันอีเมล]

EN

คุณอยู่ที่นี่ : หน้าแรก>ผลิตภัณฑ์>เครื่องตัดกระดาษ

ติดต่อเรา

มือถือ: 86 18858786298

E-mail: [ป้องกันอีเมล]

WhatsApp:86 18858786298

เพิ่ม : สวนอุตสาหกรรมเครื่องจักร Wanquan B17-8 เมือง Wanquan เขตผิงหยาง เมืองเหวินโจว จังหวัดเจ้อเจียง

SLR-Series Paper Slitting Winding Machine

เครื่อง SLR-series เป็นเครื่องตัดกระดาษม้วนสำหรับอุตสาหกรรมแปลงกระดาษ ใช้สำหรับกรีดกระดาษม้วนจัมโบ้ที่มีความกว้างมากเป็นม้วนที่มีความกว้างแคบ โรงงานกระดาษและบริษัทที่ให้บริการแปลงม้วนกระดาษต้องการเครื่องจักรเพื่อแปลงม้วนจัมโบ้เป็นม้วนกระดาษขนาดต่างๆ เพื่อขายและจัดส่งให้ลูกค้าได้ง่าย ในอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์บรรจุภัณฑ์กระดาษ ยังใช้กันอย่างแพร่หลายในการกรีดม้วนกระดาษเป็นม้วนที่มีความกว้างขนาดเล็กซึ่งสามารถ ป้อนเข้าสู่เครื่องขึ้นรูปผลิตภัณฑ์บรรจุภัณฑ์กระดาษ

  • รายละเอียด
  • พารามิเตอร์
  • บังคับ
  • ทัวร์โรงงานของลูกค้า
  • คำถามที่พบบ่อย

คุณสมบัติ:
1. ตัวเครื่องใช้แผ่นเหล็กคุณภาพสูงหนา 40 แผ่นเพื่อให้แน่ใจว่าเครื่องจะหลีกเลี่ยงการสั่นเมื่อทำงานด้วยความเร็วสูงซึ่งจะช่วยปรับปรุงความถูกต้องของการตัดกระดาษม้วน
2. เครื่องมีเซอร์โวมอเตอร์สองตัว ซึ่งใช้สำหรับการส่งวัสดุและเพลากรอ
3.SIEMENS PLC มีระบบโปรแกรมการทำงานอัจฉริยะที่มีฟังก์ชั่นมากมาย เครื่องวัดการนับอัตโนมัติ การหยุดอัตโนมัติเมื่อตั้งค่ามิเตอร์ที่คดเคี้ยว การหยุดฉุกเฉิน และอื่น ๆ
4. ระบบควบคุมความตึงอัตโนมัติ เครื่องสามารถวัดเส้นผ่านศูนย์กลางของม้วนแม่ได้โดยอัตโนมัติและปรับความตึงของเอาต์พุตโดยอัตโนมัติ
5. โครงสร้างการคลายตัวของตัวยกไฮดรอลิกทำให้ม้วนจัมโบ้โหลดได้ง่ายขึ้นและประหยัดแรงงาน
6. ม้วนเสร็จแล้วจะขนลงพื้นโดยอัตโนมัติ
7. ระบบ web guider ตรวจจับขอบเว็บโดยอัตโนมัติและปรับตำแหน่งซึ่งสามารถปรับปรุงความแม่นยำได้
8.มีดกรีดติดตั้งที่ด้านหลังของตัวเครื่อง การออกแบบทำให้ปรับมีดได้สะดวกยิ่งขึ้น

รายละเอียด:
มีดตัด:ใช้วัสดุเหล็กความเร็วสูงเพื่อทำมีดตัดเครื่อง มีความคมและทนทาน ติดตั้งไว้ที่ด้านหลังเครื่อง ผู้ปฏิบัติงานสามารถปรับมีดกรีดได้ง่ายเพื่อให้ได้ม้วนสำเร็จรูปที่มีความกว้างต่างๆ
หน้าจอสัมผัส:เครื่องนี้ใช้การควบคุม PCL ของเยอรมนี ระบบปฏิบัติการอัจฉริยะสามารถปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานของคุณ คุณสามารถตั้งค่าพารามิเตอร์และตรวจสอบวันที่การทำงานของเครื่องได้ง่ายในหน้าจอสัมผัส
ตารางประกบ:เมื่อคุณโหลดกระดาษม้วนจัมโบ้ใหม่ในแท่นวางสำหรับคลายกระดาษ โต๊ะประกบจะให้พื้นที่สำหรับเชื่อมต่อใยกระดาษใหม่กับม้วนกระดาษเก่าได้อย่างง่ายดาย
คลี่คลายขาตั้ง:แท่นคลายมีแขนแข็งแรง 1600 ข้างซึ่งควบคุมโดยกระบอกไฮดรอลิก สามารถรับม้วนจัมโบ้ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 3000 มม. ฐานของขาตั้งที่คลี่คลายมีความแข็งแรงมาก ม้วนกระดาษจัมโบ้มากกว่า XNUMX กก. สามารถโหลดได้อย่างมั่นคงในแท่นคลาย
ลูกกลิ้งกล้วย:ลูกกลิ้งกล้วยมีพื้นผิวโค้งงอสามารถกระจายใยกระดาษและลบรอยยับในกระดาษได้ เมื่อคุณเปลี่ยนม้วนกระดาษที่บางและน้ำหนักเบา เป็นส่วนสำคัญที่ขาดไม่ได้
ม้วนขนถ่ายได้ง่าย: เครื่องกรอเครื่องตัดรุ่นสามารถม้วนขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 1500 มม. เป็นการยากที่จะขนถ่ายม้วนขนาดใหญ่ด้วยตนเอง เรามีระบบขนถ่ายอัตโนมัติ เพลาการกรอกลับสามารถควบคุมได้ด้วยกระบอกสูบและเคลื่อนย้ายม้วนที่ทำเสร็จแล้วทั้งหมดลงบนพื้น

ลูกกลิ้งกล้วยม้วนขนถ่ายได้ง่าย
ลูกกลิ้งกล้วย
ม้วนขนถ่ายได้ง่าย
ม้วนม้วนเสร็จแล้วมีดตัด
ม้วนม้วนเสร็จแล้วมีดตัด
โต๊ะประกบหน้าจอสัมผัส
โต๊ะประกบ
หน้าจอสัมผัส
ยืนคลี่คลาย
ยืนคลี่คลาย

ทำไมต้องเลือกเครื่องตัดม้วนกระดาษม้วนจัมโบ้ Binbao Machine?


เครื่องจักร Binbao เป็นผู้ผลิตมืออาชีพของเครื่องตัดกระดาษย้อนกลับ, ม้วนกระดาษเป็นแผ่นเครื่องตัดแผ่น เรามุ่งเน้นเฉพาะการผลิตเครื่องจักรทั้งสองนี้ด้วยฟังก์ชันต่างๆ สำหรับการแปลงวัสดุที่แตกต่างกัน เรามีประสบการณ์มากมายในการแปลงวัสดุต่างๆ และมอบทางออกที่ดีที่สุดให้กับคุณ ฝ่ายขายและวิศวกรด้านเทคนิคทั้งหมดในเครื่อง Binbao จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงในประเทศจีน ความรู้ทางเทคนิคระดับมืออาชีพและทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษทำให้เราสามารถให้คำปรึกษาและบริการหลังการขายที่ดีที่สุด หากคุณต้องการฟังก์ชั่นการประมวลผลพิเศษในเครื่องตัด ทีมวิศวกรของเราสามารถให้การสนับสนุนในการปรับแต่งเครื่องจักรให้กับคุณตามความต้องการในการผลิตจริงของคุณ

 เครื่องรุ่น Binbao SLA-1600 ในไซต์ลูกค้าชิลี


เครื่องตัดกระดาษย้อนกลับคืออะไร? คุณจะได้ประโยชน์อะไรจากเครื่อง?


เครื่องม้วนสลิตซีรีส์ SLR เป็นอุปกรณ์ก่อนการกดและหลังการกดที่ตัดม้วนกระดาษ ฟิล์ม ผ้าไม่ทอ อลูมิเนียมฟอยล์ เทปไมกา และวัสดุบางๆ ม้วนใหญ่เป็น 3-5 ม้วนที่มีความกว้างต่างกัน มักใช้ในโรงงานกระดาษและโรงงานบริการแปรรูปกระดาษ สำหรับบริษัทแปรรูปและแปรรูปม้วนกระดาษ เครื่องตัดม้วนกระดาษความเร็วสูงและมัลติฟังก์ชั่นของเราสามารถช่วยให้พวกเขาเพิ่มกำลังการผลิตและมีประสิทธิภาพได้อย่างมาก เครื่องตัดกระดาษรุ่นคดเคี้ยวสามารถทำงานได้กับม้วนกระดาษ 20-500gsm พิเศษสำหรับการประมวลผลกระดาษเคลือบน้ำหนักเบาสำหรับผู้ผลิตผลิตภัณฑ์บรรจุภัณฑ์กระดาษ เครื่องสามารถช่วยคุณเปลี่ยนม้วนกระดาษจัมโบ้เป็นม้วนแคบความกว้างต่างๆ ตามความต้องการในการผลิตของคุณ ไม่เพียงแต่ช่วยคุณประหยัดค่าใช้จ่ายในการแปลงกระดาษเท่านั้น แต่ยังช่วยให้คุณปรับเปลี่ยนม้วนกระดาษในคลังสินค้าได้อย่างยืดหยุ่นมากขึ้นอีกด้วย ในการประชุมเชิงปฏิบัติการการเคลือบและการประชุมเชิงปฏิบัติการการพิมพ์คุณไม่สามารถรับม้วนสำเร็จรูปที่มีแรงดึงที่ดีในเครื่องเคลือบและเครื่องพิมพ์ที่มีความยืดหยุ่น (ม้วนสำเร็จรูปที่หลวมมาก) เครื่องสามารถคลายม้วนและม้วนกลับเพื่อให้ได้ม้วนสำเร็จรูปที่มีแรงตึงดี (ยังสามารถตัดแต่ง ขอบระหว่างการกรอ)

插图1-FJ เครื่องตัดกระดาษแบบม้วน
插图2-ม้วนม้วนสำเร็จรูป


เครื่องนี้สามารถแปลงกระดาษชนิดใดได้บ้าง?


SLR-series สามารถแปลงกระดาษและกระดานได้อย่างสมบูรณ์แบบตั้งแต่ 15 ถึง 500 แกรม การประมวลผลกระดาษ gsm ต่ำ (กระดาษน้ำหนักเบา) เป็นข้อได้เปรียบของเครื่องตัดม้วนแบบ SLR-series เช่นกระดาษทิชชู่ mg, กระดาษอบ, กระดาษเคลือบซิลิกอนด้านเดียวและสองด้าน, กระดาษแว็กซ์และกระดาษพิเศษอื่น ๆ สำหรับห่อผลิตภัณฑ์, อาหาร


โครงสร้างใดที่เครื่องตัดกระดาษม้วน SLR ซีรี่ส์นำมาใช้?


เครื่องซีรีส์ Binbao SLR ประกอบด้วยสองส่วน แท่นคลายและเครื่องหลัก (สำหรับการตัดและม้วน) ขาตั้งคลายแยกกับชุดม้วนสลิท มีการติดตั้งมีดกรีดไว้ที่ด้านหลังของเครื่อง ซึ่งสะดวกต่อการปรับมีดกรีด มีเพลากรอหนึ่งอันซึ่งควบคุมโดยมอเตอร์อิสระ ใช้มอเตอร์อีกตัวเพื่อขนส่งใยกระดาษ

插 ภาพที่ 3 การวาดเค้าโครง


มีดกรีดชนิดใดที่ SLR ซีรีส์ใช้เครื่องตัดย้อนกลับ?


มีมีดกรีดทั่วไปสองประเภทในตลาดเครื่องกรีดย้อนกลับ มีดใบมีดโกน และมีดใบมีดวงกลม (กลม) จำแนกตามโครงสร้าง มีดใบมีดวงกลมมักใช้เพื่อตัดวัสดุกระดาษ ใบมีดโกนสำหรับวัสดุฟิล์ม เครื่องซีรีส์ SLR ของเราใช้มีดใบมีดกลแบบกลมและมีดโครงสร้างลม ใบมีดทำจากเหล็กโลหะผสมความเร็วสูงนำเข้าคุณภาพสูง ด้ามมีดชนิดนี้เปลี่ยนใบมีดได้ง่ายและปรับด้ามมีดเพื่อให้ได้ความกว้างในการกรีดที่หลากหลาย

插图5 มีดกรีดใบมีด
插图6 มีดกรีด

เราสามารถกรีดกระดาษม้วนจัมโบ้มากกว่า 5 ม้วนในเครื่องตัดม้วนรุ่น SLR ได้หรือไม่?


ไม่คุณไม่สามารถ เนื่องจากเครื่องซีรีส์มีแกนกรอเพียงอันเดียว จำนวนม้วนที่เสร็จแล้วสูงสุดคือ 5 ม้วน เครื่องซีรีส์ SLR ใช้งานกับกระดาษน้ำหนักเบาเป็นหลัก หากกรอม้วนมากเกินไปในหนึ่งเพลา พวกมันจะสะกดรอยกันระหว่างการกรอ


จะขนม้วนกระดาษสำเร็จรูปขนาดใหญ่ได้อย่างไร?


เครื่องซีรีส์ SLR ของเราสามารถทำม้วนกระดาษขนาดจัมโบ้ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 1500 มม. ในเพลากรอกระดาษ เพลากรอของเราถูกควบคุมโดยกระบอกสูบ ม้วนเสร็จแล้วสามารถวางบนพื้นได้

插图7 ม้วนเสร็จแล้ว
插图8 ม้วนเสร็จแล้ว


เครื่องซีรีส์ SLR ขนส่งกระดาษอย่างไร?


เครื่องจักรมีมอเตอร์สองตัว ตัวหนึ่งสำหรับควบคุมเพลากรอ และอีกตัวหนึ่งสำหรับขับลูกกลิ้งปลายแหลม ลูกกลิ้งปลายปากกาขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์และลำเลียงใยกระดาษเข้าไปในเครื่อง

รูปภาพที่ 9 Nip Roller
插图10 การคลายกระดาษ


ข้อดีของแท่นวางเครื่องรุ่น SLR คืออะไร?


ชุดเครื่องตัดกรอกลับขาตั้งคลี่คลายใช้โครงเหล็กในตัว และน้ำหนักฐานเกิน 1500 กก. ดังที่เราทุกคนทราบกันดีว่าฐานที่หนักกว่าทำให้ม้วนกระดาษจัมโบ้คลี่คลายด้วยความเสถียรมากขึ้นและความผันผวนน้อยลงการคลี่คลายมีเสถียรภาพมากขึ้นพื้นผิวที่ม้วนเสร็จแล้วจะเรียบและมีความแม่นยำสูง นอกจากนี้ แท่นคลี่คลายยังมีแขนแข็งแรง 1600 ข้างที่ควบคุมโดยกระบอกสูบไฮดรอลิกของน้ำมัน แขนยกสามารถยกน้ำหนักสูงสุด 1500 กก. และม้วนจัมโบ้ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางสูงสุด XNUMX มม. ได้อย่างง่ายดาย แขนที่แข็งแรงทั้งสองข้างได้รับการแก้ไขบนเส้นนำ เพื่อให้ม้วนกระดาษจัมโบ้สามารถเลื่อนขึ้น ลง ซ้ายและขวาได้อย่างแม่นยำ หัวจับแกนกระดาษเป็นอุปกรณ์เสริม ชนิดกลไก และแบบขยายอากาศ

WeChat Image_20211229131955

插ภาพ-7
插ภาพ-8


เครื่องตัดย้อนกลับของเราผลิตขึ้นอย่างไร?


หลังจากได้รับคำสั่งซื้อจากลูกค้า ฝ่ายออกแบบของเราจะตรวจสอบความต้องการของลูกค้าและวาดแบบ ชิ้นส่วนโครงสร้างทางกลของเครื่องจักรผลิตขึ้นเอง เพื่อให้มั่นใจในความถูกต้องของการประมวลผลชิ้นส่วน เราซื้อศูนย์เครื่องจักรกลซีเอ็นซีสามแห่งที่นำเข้าจากประเทศเยอรมนี อุปกรณ์เสริมไฟฟ้าและนิวเมติกผลิตโดยบริษัทที่มีชื่อเสียง ตลอดกระบวนการผลิต แผนก QA และ QC ของเราจะตรวจสอบความถูกต้องและคุณภาพของอุปกรณ์เสริมอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐานของบริษัท การประกอบเครื่องดำเนินการโดยวิศวกรเครื่องกลอาวุโสที่มีประสบการณ์ของเรา

插ภาพ-13
插ภาพ-14
插ภาพ-15
插ภาพ-16


อะไรคือความแตกต่างระหว่างบริการหลังการขายกับบริการอื่นๆ?


ในฐานะผู้ผลิตเครื่องตัดระหว่างประเทศเรามีหนังสือคู่มือเครื่องฉบับภาษาอังกฤษแผนภาพวงจรแผนภาพโครงสร้างทางกล วิศวกรฝ่ายบริการหลังการขายของเรายังสามารถพูดภาษาอังกฤษและสื่อสารกับผู้ปฏิบัติงานของลูกค้าได้อย่างง่ายดาย เราได้บันทึกวิดีโอการทำงานของเครื่องจักรไว้เป็นจำนวนมาก มีความเรียบง่ายและเข้าใจง่าย และสามารถช่วยให้ผู้ควบคุมเครื่องจักรของลูกค้าทำความคุ้นเคยกับเครื่องจักรได้อย่างรวดเร็วและเริ่มทำงานได้ เครื่องจักรทั้งหมดที่เราผลิตสามารถเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตได้ และทีมเทคนิคของเราสามารถตรวจสอบความล้มเหลวของระบบจากระยะไกล ตั้งค่าพารามิเตอร์ และ บริการอื่นๆ สำหรับลูกค้า

ชื่อรุ่น

FJ-ซีรีส์

ความกว้างม้วนแม่ (สูงสุด)

1300-2000mm

เส้นผ่านศูนย์กลางม้วนแม่ (สูงสุด)

1400 มม. (ตัวเลือก 1600 มม.)

ความจุน้ำหนักม้วนแม่

1400 กก. (ตัวเลือก 2000 กก.)

กรอกลับม้วนเส้นผ่าศูนย์กลาง(สูงสุด)

1400 มม. (ตัวเลือก 1600 มม.)

กรอม้วนกว้าง (ต่ำสุด)

100mm

ขนาดแกนกระดาษ

3 นิ้ว (ปรับแต่งได้)

ช่วงความหนา

20-400gsm

ความแม่นยำในการตัด

± 0.2mm

ความเร็ว

500m / นาที

กรณีที่ 1: ถ้วยกระดาษและชามกระดาษและการผลิตฝากระดาษ
เครื่องตัดกระดาษแบบกรอกลับที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในโรงงานผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์กระดาษที่ใช้แล้วทิ้ง เครื่องขึ้นรูปถ้วยกระดาษชามกระดาษต้องใช้รีลด้านล่างเพื่อผลิตผลิตภัณฑ์เหล่านี้ เครื่องสามารถตัดม้วนกระดาษจัมโบ้เป็นม้วนความกว้างแคบได้ดี (เส้นผ่านศูนย์กลางสูงสุด 1000 มม.) การประมวลผลฝากระดาษยังต้องป้อนม้วนความกว้างเฉพาะป้อนเข้าไปในเครื่องขึ้นรูป

กรณีที่ 2: การผลิตถุงกระดาษ
ถุงกระดาษปกติใช้กระดาษคราฟท์หรือกระดาษเคลือบไขมัน เครื่องตัดกรอกลับของเราสามารถตัดม้วนสต็อกกระดาษประเภทนี้เป็นม้วนกระดาษความกว้างที่กำหนด ซึ่งจะป้อนเข้าไปในเครื่องขึ้นรูปถุงกระดาษ แต่ก็ยังมีผู้ผลิตถุงกระดาษหลายรายที่ใช้เครื่องขึ้นรูปถุงกระดาษป้อนกระดาษสำหรับถุงกระดาษบางประเภท ในโรงงานผู้ผลิตเหล่านี้ เครื่องตัดกระดาษกรอกลับใช้แปลงหลังจากพิมพ์ม้วนกระดาษ

กรณีที่ 3: หลอดกระดาษและกระป๋องกระดาษ
หลอดกระดาษเป็นเครื่องมือที่ขาดไม่ได้ในอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์กระดาษ เครื่องที่ผลิตหลอดกระดาษยังต้องป้อนม้วนกระดาษขนาดเล็กที่มีความกว้างต่างกัน ความกว้างม้วนกระดาษขนาดเล็กที่ป้อนเหล่านี้ขึ้นอยู่กับขนาดท่อกระดาษที่คุณต้องการทำ ดังนั้น เราจึงต้องตัดม้วนกระดาษจัมโบ้เป็นม้วนเล็กๆ ที่มีความกว้างต่างกันเพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดในการผลิตหลอดกระดาษ การทำกระป๋องกระดาษนั้นคล้ายกับการผลิตหลอดกระดาษ

应用1-1
应用1-2

应用1-3

应用1-4
应用1-5
应用1-6
应用2-1
应用2-2
应用2-3
应用3-1
应用3-2
应用3-3

เครื่องแยกกระดาษ rewinder รุ่น Binbao machienry SLR ใหม่ล่าสุดได้รับการติดตั้งในเวียตนาม เครื่องจะทำงานในกระบวนการผลิตถุงกระดาษขนมปังแบบใหม่

กรณี -1
BINBAO SLA ซีรีส์เครื่องตัดกระดาษกรอกลับที่ทำงานในโรงงานลูกค้าม้วนวัสดุบรรจุภัณฑ์ของเรา
เครื่องตัดกระดาษแบบกรอกลับเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการตัดและม้วนม้วนจัมโบ้สำหรับการพิมพ์และวัสดุบรรจุภัณฑ์ ลูกค้าของเรารายนี้ผลิตม้วนวัสดุบรรจุภัณฑ์สำหรับทิชชู่เปียกแอลกอฮอล์ น้ำตาลกาแฟ และอื่น ๆ พวกเขานำเครื่องตัดแบบต่างๆ ของเรามาสี่ชุดสำหรับการประมวลผล案例 1-1
案例 1-2
案例 1-3
案例 1-4


กรณี -2
BINBAO SLA ซีรีส์เครื่องตัดกระดาษกรอกลับทำงานในโรงงานผู้ผลิตถุงกระดาษวาล์วของเราลูกค้าโรงงาน
เมื่อเราไปเยี่ยมชมโรงงานของลูกค้าอีกครั้ง พวกเขาซื้อเครื่องรุ่นนี้มา 4 ปีแล้ว มันดูเก่ามาก แต่ก็ยังทำงานได้ดีในสายการผลิต พวกเขาผลิตเฉพาะถุงกระดาษชนิดวาล์วสำหรับบรรจุภัณฑ์ที่เป็นผง เช่น ผงน้ำตาล แป้ง ปูนซีเมนต์และอื่น ๆ เราไปเยี่ยมพวกเขาเพื่อหารือเกี่ยวกับแผนการซื้อเครื่องตัดเพิ่มอีก 3 ชุด案例 2-1
案例 2-2
案例 2-3
案例 2-4
案例 2-5
案例 2-6

กรณี -3
BINBAO SLA ซีรีส์เครื่องตัดกระดาษกรอกลับที่ทำงานในสายการบินของเราผู้ผลิตถุงกระดาษขยะลูกค้าโรงงาน
สายการบินมีข้อกำหนดด้านคุณภาพของผลิตภัณฑ์สูงมาก และลูกค้าของเราก็มีข้อกำหนดเช่นเดียวกันสำหรับเครื่องจักรของเรา นอกจากนี้ พวกเขายังชื่นชมบริการหลังการขายคุณภาพสูงของเรา เพราะการทำให้เครื่องจักรทำงานได้อย่างเสถียรนั้นช่วยเพิ่มกำลังการผลิตได้案例 3-1
案例 3-2
案例 3-3
案例 3-4

กรณี -4

ลูกค้าชาวคาซัคของเราถ่ายรูปหมู่อย่างมีความสุขด้วยเครื่องตัดกระดาษและเครื่องตัดกระดาษแบบม้วนต่อแผ่นที่ติดตั้งและแก้ไขข้อบกพร่องแล้ว

ภาพประกอบ

ในฐานะประเทศที่มีความสำคัญในเอเชียกลาง คาซัคสถานได้พัฒนาอย่างรวดเร็วในด้านอุตสาหกรรมเบา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ความต้องการบรรจุภัณฑ์กระดาษแบบใช้แล้วทิ้ง เช่น ถ้วยกระดาษและถุงกระดาษเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ลูกค้าชาวคาซัคสถานของเราซื้อเครื่องตัดกระดาษจัมโบ้ความเร็วสูง เครื่องตัดม้วนเป็นแผ่น และสายการผลิตถุงกระดาษอัตโนมัติเต็มรูปแบบในครั้งนี้ พวกเขามีประสบการณ์มากกว่าสิบปีในอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์ผลิตภัณฑ์กระดาษ และพวกเขาปรับปรุงอุปกรณ์ในครั้งนี้เพราะพวกเขารอไม่ไหวที่จะเพิ่มกำลังการผลิต แม้ว่าเราไม่สามารถไปที่ไซต์เพื่อให้บริการติดตั้งและทดสอบการใช้งานแก่ลูกค้าได้ แต่ลูกค้ายังคงเลือกที่จะไว้วางใจเราและสั่งซื้อเครื่องตัดกระดาษและเครื่องตัดแผ่นกระดาษให้เราสามเครื่องในคราวเดียว

วิดีโอการทำงานของโมเดล SCL-1400 ในไซต์ลูกค้าของคาซัคสถาน

SLA-1600 Model Slitting Rewinding Machine ในเว็บไซต์ลูกค้าคาซัคสถาน

หลังจากที่ลูกค้าได้รับเครื่องจักรเหล่านี้แล้ว เราได้จัดเตรียมคู่มือการใช้งาน แผนภาพแผนผังเครื่องจักร แผนภาพวงจร และเอกสารอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องของเครื่องตัดและเครื่องตัดแผ่น ทีมบริการหลังการขายของเราให้บริการติดตั้งและทดสอบระบบออนไลน์ พร้อมตอบทุกคำถามจากลูกค้าอย่างอดทน ในเวลาเพียงหนึ่งสัปดาห์ เครื่องก็ได้รับการติดตั้งและดีบั๊ก และเครื่องก็อยู่ในขั้นตอนการผลิตตามปกติ
เราเชื่อว่าเครื่องตัดม้วนกระดาษและเครื่องตัดขวางกระดาษของเราจะช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิตให้กับลูกค้าได้อย่างมาก โอกาสมักตกเป็นของผู้ที่เตรียมซื้ออุปกรณ์ล่วงหน้าเพื่อเพิ่มกำลังการผลิตและเตรียมพร้อมสำหรับการแพร่ระบาดของตลาดครั้งใหญ่หลังการแพร่ระบาดสิ้นสุดลง


วิดีโอการทำงานของโมเดล SCL-1400 ในไซต์ลูกค้าของคาซัคสถาน

1. เครื่องของคุณสามารถตัดกระดาษได้กี่แกรม (กรัมต่อตารางเมตร) ขั้นต่ำ?
คำตอบ: การตัดและม้วนกระดาษบางๆ ในเครื่องกรอม้วนกระดาษเป็นเรื่องยากจริงๆ โครงสร้างเครื่องของเราสมบูรณ์แบบสำหรับการแปลงม้วนกระดาษจัมโบ้แบบบาง (กระดาษขั้นต่ำ 18 แกรม)
2.เราเป็นผู้ผลิตกระดาษซับสำหรับกระดาษกาวในตัวและกระดาษห่ออาหารเคลือบซิลิกอน วัสดุมีความลื่นมากและยากต่อการกรอม้วนเป็นม้วนที่มีความกว้างแคบ คุณแก้ปัญหาอย่างไร?
คำตอบ: เราได้ให้บริการโซลูชั่นแก่ลูกค้าผู้ผลิตวัสดุที่คล้ายกันจำนวนมาก โครงสร้างและระบบควบคุมที่เหมาะสมของเครื่องจักรของเราสามารถป้องกันไม่ให้วัสดุลื่นไถลได้
3. ม้วนกระดาษของเราพิมพ์ด้วยเครื่องพิมพ์แบบยืดหยุ่น ตัวนำทางเว็บของเครื่องของคุณสามารถตรวจจับเส้นเครื่องหมายการพิมพ์ที่ขอบและตัดขอบได้หรือไม่?
คำตอบ: ได้ เราสามารถใช้เซ็นเซอร์ชนิด CCD ที่มีกล้องตรวจจับสายการพิมพ์ได้ นอกจากนี้ เครื่องของเราสามารถตัดแต่งและเป่าขอบเสียออกจากเครื่องได้
4.ฉันเป็นซัพพลายเออร์ด้านวัสดุและอุปกรณ์การพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ในยุโรป คุณมีใบรับรอง CE สำหรับเครื่องรุ่นหรือไม่?
คำตอบ: เครื่องตัดของเราทุกรุ่นมีใบรับรอง SGS รับรอง CE
5. ฉันมีข้อกำหนดที่กำหนดเองสำหรับการประมวลผลผลิตภัณฑ์ของเราหรือไม่? คุณสามารถช่วยฉันได้ไหม?
คำตอบ: เรามีทีมนักออกแบบมืออาชีพที่จะให้บริการโซลูชั่นสำหรับปรับแต่งความต้องการ ยินดีต้อนรับที่จะติดต่อเราและหารือเกี่ยวกับแนวคิดใหม่ของคุณ

ติดต่อเรา

หมวดหมู่ยอดฮิต