หมวดหมู่ทั้งหมด

E-mail:[ป้องกันอีเมล]

EN

คุณอยู่ที่นี่ : หน้าแรก>ผลิตภัณฑ์>เครื่องตัดกระดาษ

ติดต่อเรา

มือถือ: 86 18858786298

E-mail: [ป้องกันอีเมล]

WhatsApp:86 18858786298

เพิ่ม : สวนอุตสาหกรรมเครื่องจักร Wanquan B17-8 เมือง Wanquan เขตผิงหยาง เมืองเหวินโจว จังหวัดเจ้อเจียง

BINBAO SLA-Series กระดาษม้วนจัมโบ้เพื่อม้วนแคบ Rewinding Machine

ความเร็วสูง, การทำงานที่เสถียร, การควบคุมความตึงอัตโนมัติ, ระบบควบคุม PLC อัจฉริยะ, ใช้งานง่าย, CE รับรองโดย SGS
SLA-series slitting rewinding machine เป็นอุปกรณ์แนวคิดสำหรับการตัดกระดาษม้วนจัมโบ้เป็นม้วนขนาดเล็กที่มีความกว้างต่างๆ เพื่อให้ได้ม้วนที่ป้อนความต้องการของเครื่องผลิต ไม่เพียงแต่สามารถตัดม้วนกระดาษทั่วไปเท่านั้น แต่ยังทำงานกับวัสดุม้วนกระดาษลามิเนตและกระดาษเคลือบสำหรับการพิมพ์และการผลิตผลิตภัณฑ์บรรจุภัณฑ์อีกด้วย

  • รายละเอียด
  • พารามิเตอร์
  • บังคับ
  • ทัวร์โรงงานของลูกค้า
  • คำถามที่พบบ่อย

ความเร็วสูง, การทำงานที่เสถียร, การควบคุมความตึงอัตโนมัติ, ระบบควบคุม PLC อัจฉริยะ, ใช้งานง่าย, CE รับรองโดย SGS
SLA-series slitting rewinding machine เป็นอุปกรณ์แนวคิดสำหรับการตัดกระดาษม้วนจัมโบ้เป็นม้วนขนาดเล็กที่มีความกว้างต่างๆ เพื่อให้ได้ม้วนที่ป้อนความต้องการของเครื่องผลิต ไม่เพียงแต่สามารถตัดม้วนกระดาษทั่วไปเท่านั้น แต่ยังทำงานบนวัสดุม้วนกระดาษลามิเนตและกระดาษเคลือบสำหรับการพิมพ์และการผลิตผลิตภัณฑ์บรรจุภัณฑ์อีกด้วย


插ภาพ-1 副本插ภาพ-2 副本
ระบบควบคุมบมจ. ซีเมนส์:ระบบควบคุมอัจฉริยะและอัตโนมัติระดับสูงทำให้เครื่องทำงานง่ายและทำงานได้อย่างเสถียร การควบคุมความตึงอัตโนมัติและฟังก์ชันหยุดอัตโนมัติช่วยเพิ่มความสามารถในการผลิตของเครื่องจักร ใช้งานง่ายในหน้าจอสัมผัส HMI
ตู้ควบคุมไฟฟ้า: ส่วนประกอบควบคุมไฟฟ้าได้รับการคัดเลือกจากแบรนด์ที่มีชื่อเสียง เค้าโครงวงจรควบคุมนั้นเรียบง่ายและชัดเจน ซึ่งสะดวกสำหรับการบำรุงรักษาและการปรับแต่ง
插ภาพ-3 副本插ภาพ-4 副本
สามเซอร์โวมอเตอร์: เซอร์โวมอเตอร์ขับเคลื่อนเพลากรอและลูกกลิ้งขับเคลื่อนทั้งหมด ด้วยพลังที่แข็งแกร่งและการตัดม้วนกระดาษ 20-400 แกรมด้วยความเร็วสูง เซอร์โวมอเตอร์ถูกควบคุมโดยตัวแปลงความถี่เพื่อให้ความเร็วคงที่SKD-11 มีดกรีด: SKD-11 เป็นเหล็กกล้าเครื่องมือที่ทำจากโลหะผสมคาร์บอนสูงและโครเมียมสูง หลังจากการชุบแข็งที่อุณหภูมิสูงและการเจียรละเอียด เหล็กกล้านี้มีความคม ความเหนียวที่แข็งแกร่ง และทนต่อการล้าที่อุณหภูมิสูง มีดกรีดใบมีดกลมทำจากเหล็กกล้านี้มีความคม ทนทาน ขนาดคงที่ และมีความแม่นยำในการกรีดสูง
插ภาพ-5 副本เซ็นเซอร์นำทางเว็บ 副本
พื้นผิวตัด:เนื่องจากความตึงของเพลาที่กรอถอยหลังมีความเสถียร ดังนั้นหลังจากตัดและม้วนกรอพื้นผิวจะเรียบและเรียบมาก ม้วนเสร็จเหล่านี้จะแน่นและแข็ง ความแม่นยำในการตัดสามารถเข้าถึง ±0.2 มม.
การควบคุมขอบเว็บ: เครื่องใช้ระบบควบคุมขอบกระดาษที่มีความแม่นยำสูงซึ่งสามารถตรวจจับขอบกระดาษโดยอัตโนมัติและปรับตำแหน่งเพื่อแก้ไข เซ็นเซอร์ตัวตรวจจับเป็นอุปกรณ์เสริม ไม่เพียงแต่ตรวจจับขอบรางเท่านั้น แต่ยังสามารถตรวจจับเส้นการพิมพ์ในรางกระดาษได้อีกด้วย

ทำไมต้องเลือก Binbao Machine SLA ซีรีส์เครื่องตัดกระดาษม้วนจัมโบ้


เครื่องจักร Binbao เป็นผู้ผลิตมืออาชีพของเครื่องตัดกระดาษย้อนกลับ ม้วนกระดาษเป็นเครื่องตัดแผ่น เรามุ่งเน้นเฉพาะการผลิตเครื่องจักรทั้งสองนี้ด้วยฟังก์ชันที่หลากหลายสำหรับการแปลงวัสดุที่แตกต่างกัน เรามีประสบการณ์มากมายในการแปลงวัสดุต่างๆ และมอบทางออกที่ดีที่สุดให้กับคุณ ฝ่ายขายและวิศวกรด้านเทคนิคทั้งหมดในเครื่อง Binbao จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงในประเทศจีน ความรู้ทางเทคนิคระดับมืออาชีพและทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษทำให้เราสามารถให้คำปรึกษาและบริการหลังการขายที่ดีที่สุด หากคุณต้องการฟังก์ชั่นการประมวลผลพิเศษในเครื่องตัด ทีมวิศวกรของเราสามารถให้การสนับสนุนในการปรับแต่งเครื่องจักรให้กับคุณตามความต้องการในการผลิตจริงของคุณ

插ภาพ-1插ภาพ-2
 SLA-1800 Slitting Rewinding Machine ในอินเดียSLA-1600 Slitting Rewinding Machine ในรัสเซีย

 เครื่องรุ่น Binbao SLA-1600 ในไซต์ลูกค้าชิลี


เครื่องตัดกระดาษย้อนกลับคืออะไร? คุณจะได้ประโยชน์อะไรจากเครื่อง?


เครื่องตัดเป็นอุปกรณ์ก่อนพิมพ์และหลังพิมพ์ที่ใช้ตัดกระดาษ ฟิล์ม ผ้าไม่ทอ อลูมิเนียมฟอยล์ เทปไมกา และวัสดุบางๆ ม้วนใหญ่เป็นม้วนเล็กที่มีความกว้างต่างกัน มักใช้ในอุตสาหกรรมทำกระดาษและโรงงานผลิตผลิตภัณฑ์บรรจุภัณฑ์กระดาษ สำหรับบริษัทแปรรูปและแปรรูปม้วนกระดาษ เครื่องตัดกระดาษความเร็วสูงและมัลติฟังก์ชั่นของเราสามารถช่วยเพิ่มกำลังการผลิตและมีประสิทธิภาพได้อย่างมาก เครื่องตัดกระดาษรุ่นสามารถทำกระดาษม้วนขนาด 20-500 แกรมและม้วนเล็กที่มีความกว้างขั้นต่ำ 30 มม. เฉพาะเครื่องชุดเดียวเท่านั้นที่สามารถครอบคลุมม้วนกระดาษทั้งหมดของคุณตามที่ต้องการ สำหรับผู้ผลิตผลิตภัณฑ์บรรจุภัณฑ์กระดาษ เครื่องสามารถช่วยคุณเปลี่ยนม้วนกระดาษจัมโบ้เป็นม้วนแคบที่มีความกว้างต่างๆ ตามความต้องการในการผลิตของคุณ ไม่เพียงแต่ช่วยคุณประหยัดค่าใช้จ่ายในการแปลงกระดาษเท่านั้น แต่ยังช่วยให้คุณปรับเปลี่ยนม้วนกระดาษในคลังสินค้าได้อย่างยืดหยุ่นมากขึ้นอีกด้วย插ภาพ-11

插ภาพ-10
插ภาพ-12


เครื่องนี้สามารถใช้ตัดและกรอกระดาษชนิดใดได้บ้าง


เครื่องรุ่น SLA ใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมการแปลงม้วนกระดาษ, การเคลือบม้วนกระดาษ, การเคลือบและอุตสาหกรรมแปรรูปอื่นๆ, อุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์การพิมพ์กระดาษ นอกจากนี้ยังสามารถตัดความกว้างที่กำหนดเองม้วนแคบในภาชนะกระดาษ, ถ้วยกระดาษ, ถุงกระดาษ, แกนกระดาษ, โรงงานขึ้นรูปท่อกระดาษ


เครื่องตัดกระดาษแบบ SLA รุ่น SLA ใช้โครงสร้างแบบใด?


เครื่องรุ่น SLA มีสองส่วน หน่วยคลี่ม้วนจัมโบ้และหน่วยตัดและกรอกระดาษ มีการออกแบบทางเดินตรงกลางของทั้งสองส่วนซึ่งทำให้ผู้ปฏิบัติงานปรับมีดกรีดและใยกระดาษด้ายเข้าไปในเครื่องได้ง่ายขึ้น หน่วยการคลายรวมถึงขาตั้งการคลายและระบบแก้ไขขอบของราง ลูกกลิ้งและเพลาเคลือบยางทั้งหมดในหน่วยตัดและกรอกลับขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์สามตัว นอกจากโครงสร้างเชิงกลแล้ว เครื่องจักรยังมีโครงสร้างไฟฟ้าและนิวแมติกจำนวนมาก โครงสร้างนี้มีความเสถียรและสมเหตุสมผลสำหรับการแปลงวัสดุม้วนจัมโบ้ให้มีความกว้างแคบ ม้วน.

插ภาพ-9


ข้อดีของ SLA ซีรีส์จัมโบ้โรลกับเครื่องตัดม้วนแบบแคบคืออะไร?


เครื่องกรอกระดาษซีรีส์ SLA ที่ออกแบบใหม่สามารถวิ่งได้อย่างเสถียรด้วยความเร็ว 500 เมตรต่อนาที ใช้เวลาเพียง 20 นาทีในการตัดและม้วนม้วนจัมโบ้ 10000 เมตรให้เสร็จ เป็นเจ้าของระบบ HMI ที่ใช้งานง่าย ระบบควบคุมความตึงแบบปรับอัตโนมัติ และฟังก์ชันอัจฉริยะอื่นๆ เราจะแนะนำฟังก์ชั่นและข้อดีเพิ่มเติมด้านล่าง

插ภาพ-3


มีดตัดประเภทใดที่ SLA รุ่นเครื่องตัดย้อนกลับนำมาใช้?


มีดกรีดทั่วไปสองประเภทในตลาดเครื่องตัดย้อนกลับมีดใบมีดโกนและมีดใบมีดวงกลม (กลม) จำแนกตามโครงสร้างโดยแบ่งออกเป็นโครงสร้างทางกลธรรมดาและโครงสร้างลม เครื่องรุ่น SLA ของเราใช้มีดใบมีดกลแบบกลมและมีดโครงสร้างลม ผลิตจากเหล็กกล้าอัลลอยความเร็วสูงนำเข้าคุณภาพสูง

插ภาพ-4
插ภาพ-5


ข้อดีของแท่นวางเครื่องรุ่น SLA คืออะไร?


ชุดเครื่องตัดกรอกลับขาตั้งคลี่คลายใช้โครงเหล็กในตัว และน้ำหนักฐานเกิน 1500 กก. ดังที่เราทุกคนทราบกันดีว่าฐานที่หนักกว่าทำให้ม้วนกระดาษจัมโบ้คลี่คลายด้วยความเสถียรมากขึ้นและความผันผวนน้อยลงการคลี่คลายมีเสถียรภาพมากขึ้นพื้นผิวที่ม้วนเสร็จแล้วจะเรียบและมีความแม่นยำสูง นอกจากนี้ แท่นคลี่คลายยังมีแขนแข็งแรง 1600 ข้างที่ควบคุมโดยกระบอกสูบไฮดรอลิกของน้ำมัน แขนยกสามารถยกน้ำหนักสูงสุด 1500 กก. และม้วนจัมโบ้ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางสูงสุด XNUMX มม. ได้อย่างง่ายดาย แขนที่แข็งแรงทั้งสองข้างได้รับการแก้ไขบนเส้นนำ เพื่อให้ม้วนกระดาษจัมโบ้สามารถเลื่อนขึ้น ลง ซ้ายและขวาได้อย่างแม่นยำ หัวจับแกนกระดาษเป็นอุปกรณ์เสริม ชนิดกลไก และแบบขยายอากาศ

WeChat Image_20211229131955

插ภาพ-7
插ภาพ-8


เครื่องตัดย้อนกลับของเราผลิตขึ้นอย่างไร?


หลังจากได้รับคำสั่งซื้อจากลูกค้า ฝ่ายออกแบบของเราจะตรวจสอบความต้องการของลูกค้าและวาดแบบ ชิ้นส่วนโครงสร้างทางกลของเครื่องจักรผลิตขึ้นเอง เพื่อให้มั่นใจในความถูกต้องของการประมวลผลชิ้นส่วน เราซื้อศูนย์เครื่องจักรกลซีเอ็นซีสามแห่งที่นำเข้าจากประเทศเยอรมนี อุปกรณ์เสริมไฟฟ้าและนิวเมติกผลิตโดยบริษัทที่มีชื่อเสียง ตลอดกระบวนการผลิต แผนก QA และ QC ของเราจะตรวจสอบความถูกต้องและคุณภาพของอุปกรณ์เสริมอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐานของบริษัท การประกอบเครื่องดำเนินการโดยวิศวกรเครื่องกลอาวุโสที่มีประสบการณ์ของเรา

插ภาพ-13
插ภาพ-14
插ภาพ-15
插ภาพ-16


อะไรคือความแตกต่างระหว่างบริการหลังการขายกับบริการอื่นๆ?


ในฐานะผู้ผลิตเครื่องตัดระหว่างประเทศเรามีหนังสือคู่มือเครื่องฉบับภาษาอังกฤษแผนภาพวงจรแผนภาพโครงสร้างทางกล วิศวกรฝ่ายบริการหลังการขายของเรายังสามารถพูดภาษาอังกฤษและสื่อสารกับผู้ปฏิบัติงานของลูกค้าได้อย่างง่ายดาย เราได้บันทึกวิดีโอการทำงานของเครื่องจักรไว้เป็นจำนวนมาก มีความเรียบง่ายและเข้าใจง่าย และสามารถช่วยให้ผู้ควบคุมเครื่องจักรของลูกค้าทำความคุ้นเคยกับเครื่องจักรได้อย่างรวดเร็วและเริ่มทำงานได้ เครื่องจักรทั้งหมดที่เราผลิตสามารถเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตได้ และทีมเทคนิคของเราสามารถตรวจสอบความล้มเหลวของระบบจากระยะไกล ตั้งค่าพารามิเตอร์ และ บริการอื่นๆ สำหรับลูกค้า

ชื่อรุ่น

SLA ซีรี่ส์

ความกว้างม้วนแม่ (สูงสุด)

1300-2000mm

เส้นผ่านศูนย์กลางม้วนแม่ (สูงสุด)

1400 มม. (ตัวเลือก 1600 มม.)

ความจุน้ำหนักม้วนแม่

1400 กก. (ตัวเลือก 2000 กก.)

กรอกลับม้วนเส้นผ่าศูนย์กลาง(สูงสุด)

1000mm

กรอม้วนกว้าง (ต่ำสุด)

30mm

ขนาดแกนกระดาษ

3 นิ้ว (ปรับแต่งได้)

ช่วงความหนา

20-400gsm

ความแม่นยำในการตัด

± 0.2

ความเร็ว

350m / นาที

กรณีที่ 1: ถ้วยกระดาษและชามกระดาษและการผลิตฝากระดาษ
เครื่องตัดกระดาษแบบกรอกลับที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในโรงงานผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์กระดาษที่ใช้แล้วทิ้ง เครื่องขึ้นรูปถ้วยกระดาษชามกระดาษต้องใช้รีลด้านล่างเพื่อผลิตผลิตภัณฑ์เหล่านี้ เครื่องสามารถตัดม้วนกระดาษจัมโบ้เป็นม้วนความกว้างแคบได้ดี (เส้นผ่านศูนย์กลางสูงสุด 1000 มม.) การประมวลผลฝากระดาษยังต้องป้อนม้วนความกว้างเฉพาะป้อนเข้าไปในเครื่องขึ้นรูป

กรณีที่ 2: การผลิตถุงกระดาษ
ถุงกระดาษปกติใช้กระดาษคราฟท์หรือกระดาษเคลือบไขมัน เครื่องตัดกรอกลับของเราสามารถตัดม้วนสต็อกกระดาษประเภทนี้เป็นม้วนกระดาษความกว้างที่กำหนด ซึ่งจะป้อนเข้าไปในเครื่องขึ้นรูปถุงกระดาษ แต่ก็ยังมีผู้ผลิตถุงกระดาษหลายรายที่ใช้เครื่องขึ้นรูปถุงกระดาษป้อนกระดาษสำหรับถุงกระดาษบางประเภท ในโรงงานผู้ผลิตเหล่านี้ เครื่องตัดกระดาษกรอกลับใช้แปลงหลังจากพิมพ์ม้วนกระดาษ

กรณีที่ 3: หลอดกระดาษและกระป๋องกระดาษ
หลอดกระดาษเป็นเครื่องมือที่ขาดไม่ได้ในอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์กระดาษ เครื่องที่ผลิตหลอดกระดาษยังต้องป้อนม้วนกระดาษขนาดเล็กที่มีความกว้างต่างกัน ความกว้างม้วนกระดาษขนาดเล็กที่ป้อนเหล่านี้ขึ้นอยู่กับขนาดท่อกระดาษที่คุณต้องการทำ ดังนั้น เราจึงต้องตัดม้วนกระดาษจัมโบ้เป็นม้วนเล็กๆ ที่มีความกว้างต่างกันเพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดในการผลิตหลอดกระดาษ การทำกระป๋องกระดาษนั้นคล้ายกับการผลิตหลอดกระดาษ

应用1-1
应用1-2

应用1-3

应用1-4
应用1-5
应用1-6
应用2-1
应用2-2
应用2-3
应用3-1
应用3-2
应用3-3
WeChat Image_20230505171343
WeChat Image_20230505171348
WeChat Image_20230505171352


กรณี -1
BINBAO SLA ซีรีส์เครื่องตัดกระดาษกรอกลับที่ทำงานในโรงงานลูกค้าม้วนวัสดุบรรจุภัณฑ์ของเรา
เครื่องตัดกระดาษแบบกรอกลับเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการตัดและม้วนม้วนจัมโบ้สำหรับการพิมพ์และวัสดุบรรจุภัณฑ์ ลูกค้าของเรารายนี้ผลิตม้วนวัสดุบรรจุภัณฑ์สำหรับทิชชู่เปียกแอลกอฮอล์ น้ำตาลกาแฟ และอื่น ๆ พวกเขานำเครื่องตัดแบบต่างๆ ของเรามาสี่ชุดสำหรับการประมวลผล案例 1-1
案例 1-2
案例 1-3
案例 1-4


กรณี -2
BINBAO SLA ซีรีส์เครื่องตัดกระดาษกรอกลับทำงานในโรงงานผู้ผลิตถุงกระดาษวาล์วของเราลูกค้าโรงงาน
เมื่อเราไปเยี่ยมชมโรงงานของลูกค้าอีกครั้ง พวกเขาซื้อเครื่องรุ่นนี้มา 4 ปีแล้ว มันดูเก่ามาก แต่ก็ยังทำงานได้ดีในสายการผลิต พวกเขาผลิตเฉพาะถุงกระดาษชนิดวาล์วสำหรับบรรจุภัณฑ์ที่เป็นผง เช่น ผงน้ำตาล แป้ง ปูนซีเมนต์และอื่น ๆ เราไปเยี่ยมพวกเขาเพื่อหารือเกี่ยวกับแผนการซื้อเครื่องตัดเพิ่มอีก 3 ชุด案例 2-1
案例 2-2
案例 2-3
案例 2-4
案例 2-5
案例 2-6

กรณี -3
BINBAO SLA ซีรีส์เครื่องตัดกระดาษกรอกลับที่ทำงานในสายการบินของเราผู้ผลิตถุงกระดาษขยะลูกค้าโรงงาน
สายการบินมีข้อกำหนดด้านคุณภาพของผลิตภัณฑ์สูงมาก และลูกค้าของเราก็มีข้อกำหนดเช่นเดียวกันสำหรับเครื่องจักรของเรา นอกจากนี้ พวกเขายังชื่นชมบริการหลังการขายคุณภาพสูงของเรา เพราะการทำให้เครื่องจักรทำงานได้อย่างเสถียรนั้นช่วยเพิ่มกำลังการผลิตได้案例 3-1
案例 3-2
案例 3-3
案例 3-4

กรณี -4

ลูกค้าชาวคาซัคของเราถ่ายรูปหมู่อย่างมีความสุขด้วยเครื่องตัดกระดาษและเครื่องตัดกระดาษแบบม้วนต่อแผ่นที่ติดตั้งและแก้ไขข้อบกพร่องแล้ว

ภาพประกอบ

ในฐานะประเทศที่มีความสำคัญในเอเชียกลาง คาซัคสถานได้พัฒนาอย่างรวดเร็วในด้านอุตสาหกรรมเบา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ความต้องการบรรจุภัณฑ์กระดาษแบบใช้แล้วทิ้ง เช่น ถ้วยกระดาษและถุงกระดาษเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ลูกค้าชาวคาซัคสถานของเราซื้อเครื่องตัดกระดาษจัมโบ้ความเร็วสูง เครื่องตัดม้วนเป็นแผ่น และสายการผลิตถุงกระดาษอัตโนมัติเต็มรูปแบบในครั้งนี้ พวกเขามีประสบการณ์มากกว่าสิบปีในอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์ผลิตภัณฑ์กระดาษ และพวกเขาปรับปรุงอุปกรณ์ในครั้งนี้เพราะพวกเขารอไม่ไหวที่จะเพิ่มกำลังการผลิต แม้ว่าเราไม่สามารถไปที่ไซต์เพื่อให้บริการติดตั้งและทดสอบการใช้งานแก่ลูกค้าได้ แต่ลูกค้ายังคงเลือกที่จะไว้วางใจเราและสั่งซื้อเครื่องตัดกระดาษและเครื่องตัดแผ่นกระดาษให้เราสามเครื่องในคราวเดียว

วิดีโอการทำงานของโมเดล SCL-1400 ในไซต์ลูกค้าของคาซัคสถาน

SLA-1600 Model Slitting Rewinding Machine ในเว็บไซต์ลูกค้าคาซัคสถาน

หลังจากที่ลูกค้าได้รับเครื่องจักรเหล่านี้แล้ว เราได้จัดเตรียมคู่มือการใช้งาน แผนภาพแผนผังเครื่องจักร แผนภาพวงจร และเอกสารอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องของเครื่องตัดและเครื่องตัดแผ่น ทีมบริการหลังการขายของเราให้บริการติดตั้งและทดสอบระบบออนไลน์ พร้อมตอบทุกคำถามจากลูกค้าอย่างอดทน ในเวลาเพียงหนึ่งสัปดาห์ เครื่องก็ได้รับการติดตั้งและดีบั๊ก และเครื่องก็อยู่ในขั้นตอนการผลิตตามปกติ
เราเชื่อว่าเครื่องตัดม้วนกระดาษและเครื่องตัดขวางกระดาษของเราจะช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิตให้กับลูกค้าได้อย่างมาก โอกาสมักตกเป็นของผู้ที่เตรียมซื้ออุปกรณ์ล่วงหน้าเพื่อเพิ่มกำลังการผลิตและเตรียมพร้อมสำหรับการแพร่ระบาดของตลาดครั้งใหญ่หลังการแพร่ระบาดสิ้นสุดลง


วิดีโอการทำงานของโมเดล SCL-1400 ในไซต์ลูกค้าของคาซัคสถาน

1. เครื่องของคุณสามารถตัดกระดาษได้กี่แกรม (กรัมต่อตารางเมตร) ขั้นต่ำ?
คำตอบ: การตัดและม้วนกระดาษบางๆ ในเครื่องกรอม้วนกระดาษเป็นเรื่องยากจริงๆ โครงสร้างเครื่องของเราสมบูรณ์แบบสำหรับการแปลงม้วนกระดาษจัมโบ้แบบบาง (กระดาษขั้นต่ำ 18 แกรม)
2.เราเป็นผู้ผลิตกระดาษซับสำหรับกระดาษกาวในตัวและกระดาษห่ออาหารเคลือบซิลิกอน วัสดุมีความลื่นมากและยากต่อการกรอม้วนเป็นม้วนที่มีความกว้างแคบ คุณแก้ปัญหาอย่างไร?
คำตอบ: เราได้ให้บริการโซลูชั่นแก่ลูกค้าผู้ผลิตวัสดุที่คล้ายกันจำนวนมาก โครงสร้างและระบบควบคุมที่เหมาะสมของเครื่องจักรของเราสามารถป้องกันไม่ให้วัสดุลื่นไถลได้
3. ม้วนกระดาษของเราพิมพ์ด้วยเครื่องพิมพ์แบบยืดหยุ่น ตัวนำทางเว็บของเครื่องของคุณสามารถตรวจจับเส้นเครื่องหมายการพิมพ์ที่ขอบและตัดขอบได้หรือไม่?
คำตอบ: ได้ เราสามารถใช้เซ็นเซอร์ชนิด CCD ที่มีกล้องตรวจจับสายการพิมพ์ได้ นอกจากนี้ เครื่องของเราสามารถตัดแต่งและเป่าขอบเสียออกจากเครื่องได้
4.ฉันเป็นซัพพลายเออร์ด้านวัสดุและอุปกรณ์การพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ในยุโรป คุณมีใบรับรอง CE สำหรับเครื่องรุ่นหรือไม่?
คำตอบ: เครื่องตัดของเราทุกรุ่นมีใบรับรอง SGS รับรอง CE
5. ฉันมีข้อกำหนดที่กำหนดเองสำหรับการประมวลผลผลิตภัณฑ์ของเราหรือไม่? คุณสามารถช่วยฉันได้ไหม?
คำตอบ: เรามีทีมนักออกแบบมืออาชีพที่จะให้บริการโซลูชั่นสำหรับปรับแต่งความต้องการ ยินดีต้อนรับที่จะติดต่อเราและหารือเกี่ยวกับแนวคิดใหม่ของคุณ

ติดต่อเรา

หมวดหมู่ยอดฮิต