หมวดหมู่ทั้งหมด

E-mail:[ป้องกันอีเมล]

EN

คุณอยู่ที่นี่ : หน้าแรก>ผลิตภัณฑ์>เครื่องตัดฟิล์มพลาสติก

ติดต่อเรา

มือถือ: 86 18858786298

E-mail: [ป้องกันอีเมล]

WhatsApp:86 18858786298

เพิ่ม : สวนอุตสาหกรรมเครื่องจักร Wanquan B17-8 เมือง Wanquan เขตผิงหยาง เมืองเหวินโจว จังหวัดเจ้อเจียง

PET, OPP, CPP, PE, PS, PVC Label Roll To Rollslitting Rewinding Machine

เครื่อง slitter rewinder ซีรีส์ SLC ใช้สำหรับตัดวัสดุบรรจุภัณฑ์ที่ยืดหยุ่นได้ตั้งแต่ม้วนความกว้างใหญ่ไปจนถึงม้วนความกว้างแคบ ซึ่งสามารถป้อนเข้าสู่เครื่องบรรจุภัณฑ์อัตโนมัติ เครื่องขึ้นรูปกระเป๋า มันมีประสิทธิภาพการตัดย้อนกลับที่สมบูรณ์แบบของฟอยล์ลามิเนต, ฟิล์มพลาสติก (bopp opp pet pe pe pvc), ม้วนกระดาษ, กระดาษสติกเกอร์ฉลากและอื่น ๆ วัสดุม้วน

  • รายละเอียด
  • พารามิเตอร์
  • บังคับ
  • ทัวร์โรงงานของลูกค้า
  • คำถามที่พบบ่อย

เครื่อง slitter rewinder รุ่น SLC ได้รับการออกแบบมาเพื่อแปลงม้วนวัสดุบรรจุภัณฑ์สำหรับอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์แบบยืดหยุ่น เครื่องพิมพ์ rotogravure และเครื่องเคลือบแบบไม่ใช้ตัวทำละลายจะปรากฏขึ้นพร้อมกันเสมอในโรงงานผู้ผลิตม้วนวัสดุบรรจุภัณฑ์พลาสติก ติดตั้งชิ้นส่วนควบคุมไฟฟ้าแบรนด์ต่างประเทศและโครงสร้างทางกลที่เหมาะสม

คุณสมบัติ:
1. SLC series slitter rewinder ความเร็วในการทำงานที่เสถียรคือ 500 ถึง 600 เมตรต่อนาที
2.Siemens PLC ควบคุมระบบการทำงานของเครื่อง
3. รวมสี่ชุดเซอร์โวมอเตอร์ที่ติดตั้งในเครื่อง คลายความตึงของยูนิตอิสระควบคุมโดยเซอร์โวมอเตอร์ เพลากรอกลับทั้งสองยังขับเคลื่อนด้วยเซอร์โวมอเตอร์อิสระสองตัว ซึ่งรับประกันการควบคุมความตึงในการกรอกลับที่ดีขึ้นและได้คุณภาพม้วนการกรอกลับที่ดีขึ้น
4. ระบบโหลดม้วนแม่ใช้เพลาลมน้อยกว่าหัวจับ ระบบขนถ่ายมีอุปกรณ์ดันเพื่อขนม้วนวัสดุสำเร็จรูปไปที่ป้อมปืน ง่ายต่อการใช้งานเครื่องโดยคนเพียงคนเดียว
5. เครื่องมีเครื่องตัดสองแบบคือมีดโกนหนวดและมีดวงกลมสำหรับม้วนวัสดุต่างๆ เป็นทางเลือก คุณสามารถมีทั้งสองอย่างในเครื่องเดียว
6. เพลากรอกลับของเครื่องจักรใช้มัลติฟังก์ชั่นและเพลาแรงเสียดทานนิวเมติกที่มีความแม่นยำสูงซึ่งมีประสิทธิภาพการควบคุมแรงดึงย้อนกลับที่ดีกว่า
7. มีโต๊ะประกบกัน ผู้ปฏิบัติงานสามารถเชื่อมต่อเว็บวัสดุได้สะดวก

细节 -1细节 -2
Web Guider Controller โดยแบรนด์ไต้หวันเซ็นเซอร์ตรวจจับขอบเว็บและสายการพิมพ์
细节 -3细节 -4
เครื่องคลายลมด้วยเซอร์โวมอเตอร์โต๊ะเครื่องเชื่อม
细节 -5细节 -6
เครื่องผลักขนถ่ายอัตโนมัติเพลากรอกลับแรงเสียดทานลม
细节 -7细节 -8
ม้วนสำเร็จรูปในป้อมปืนลูกกลิ้งร่องและมีดกรีดมีดโกน


เครื่องตัดและกรอกลับ SLC ใช้สำหรับกรีดวัสดุอะไร?


เครื่องตัดกรอกแบบ SLC รุ่น SLC ได้รับการออกแบบโดยเครื่องจักร Binbao ส่วนใหญ่จะใช้ในการแปลงม้วนฟิล์มพลาสติกที่พิมพ์เป็นม้วนความกว้างที่กำหนดเองในอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์แบบยืดหยุ่นเช่น PET, OPP, CPP, PE, PS, PVC, BOPP, วัสดุฟิล์มลามิเนต, ฉลากติดด้วยตนเองและอื่น ๆ ม้วนฟิล์มพลาสติกหรือม้วนฟิล์มลามิเนตเหล่านี้ใช้กันอย่างแพร่หลายในการทำฉลากประเภทต่างๆหรือห่อน้ำตาล, เกลือ, ชา, ผ้าเช็ดทำความสะอาด, นมผง, การแพทย์, อาหาร, บรรจุภัณฑ์ขนม, ฟิล์มพีวีซีหดสำหรับฉลากขวดน้ำ, ฉลากขวดเครื่องดื่ม, เคลือบ BOPP ม้วนฟิล์มสำหรับใส่อาหาร

插图-1ม้วนฟิล์มบรรจุภัณฑ์ขนมพลาสติก插图-2 ม้วนฟิล์มพลาสติก PET สำหรับบรรจุภัณฑ์มันฝรั่งทอด
ม้วนฟิล์มบรรจุภัณฑ์ขนมพลาสติก ม้วนฟิล์มพลาสติก PET สำหรับบรรจุภัณฑ์มันฝรั่งทอด
插图-3 ม้วนฟิล์มฉลากขวดน้ำ插图-4 ม้วนฟิล์ม BOPP ลามิเนตสำหรับถุงอาหาร
 ม้วนฟิล์มฉลากขวดน้ำ ม้วนฟิล์ม BOPP ลามิเนตสำหรับถุงอาหารอะไรคือความแตกต่างและข้อดีของเครื่องตัดและกรอม้วนฟิล์มรุ่น SLC เมื่อเปรียบเทียบกับเครื่องตัดและกรอม้วนกระดาษจัมโบ้ขนาดจัมโบ้


รุ่นซีรีย์ SLC ได้รับการพัฒนาเป็นพิเศษสำหรับอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์และฉลากที่มีความยืดหยุ่นของฟิล์มตามลักษณะของ BOPP, PVC, PET, OPP, PE, ฟิล์มลามิเนตและม้วนวัสดุฟอยล์ ฟิล์มจะบางกว่าม้วนกระดาษ สำหรับม้วนที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางเดียวกัน ความยาวของม้วนฟิล์มจะยาวกว่าความยาวของม้วนกระดาษมาก เพื่อเพิ่มความเร็วในการตัด ความเร็วของตัวตัดกระดาษรุ่น SLC อาจสูงถึง 600 เมตรต่อนาที การตัด ระบบแตกต่างกัน เครื่องรุ่น SLC series ใช้ใบมีดโกนแบบแบนเพื่อตัดวัสดุ แต่เครื่องตัดม้วนกระดาษแบบกรอกลับใช้ใบมีดกลม เพลากรอกลับต่างกัน ม้วนฟิล์มพลาสติกควรกรอกลับในเพลาเสียดทานที่มีลูกลื่นไถล เพลาชนิดนี้สามารถควบคุมความตึงของม้วนม้วนย้อนกลับได้ดีขึ้นและแยกจากกัน ในอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์แบบยืดหยุ่น ม้วนฟิล์มเหล่านี้มักจะพิมพ์ด้วยโลโก้และลวดลาย ดังนั้นเครื่องรุ่น SLC ซีรีส์จึงใช้ระบบนำทางเว็บเซ็นเซอร์ตาแมว นอกเหนือจากลักษณะเหล่านี้ ตำแหน่งของลูกกลิ้งของเครื่องตัดและกรอกลับรุ่น SLC มุมของเส้นทางป้อนกระดาษมีความแตกต่างกันมากเมื่อเทียบกับเครื่องตัดม้วนกระดาษ

插รูปภาพ-5 Flat Razor Bladeใบมีดโกนแบน

插图-6 เซ็นเซอร์ตาแมวสำหรับ Web Guider插ภาพ-7 เพลาแรงเสียดทานสำหรับการกรอกลับ
Photocell Sensor สำหรับ Web Guiderเพลาเสียดทานสำหรับการกรอกลับเพลาแรงเสียดทานดิฟเฟอเรนเชียลคืออะไร? ทำไมเพลาเสียดทานส่วนต่างจึงสามารถรับประกันคุณภาพการกรอกลับได้?


ความแตกต่างของความหนาของวัสดุและความตึงของขดลวดมักเกิดขึ้นเมื่อกรอฟิล์ม ลามิเนต พลาสติก และวัสดุอื่นๆ เมื่อกรอกลับม้วนเล็กบนเพลากรอกลับเดียวกัน การเปลี่ยนแปลงเหล่านี้อาจส่งผลให้มีความยาวและความตึงเครียดแตกต่างกัน หลังจากหมุนเพียงไม่กี่ครั้ง ศูนย์กลางของม้วนเล็กบางม้วนอาจแน่นเกินไป ในขณะที่บางม้วนหลวม ทำให้คุณภาพของผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายไม่เป็นที่ยอมรับ
เพลาเสียดทานการย้อนกลับแบบ Differential Rewind สามารถแก้ปัญหาเหล่านี้ได้โดยการรักษาความตึงที่เหมาะสมในการม้วนทั้งหมดตลอดการทำงานที่คดเคี้ยว เพื่อให้แน่ใจว่าวัสดุของรางไม่หย่อนคล้อย ยืด หรือฉีกขาด และม้วนม้วนเป็นรอยสม่ำเสมอ ในการใช้งานฟังก์ชัน "เฟืองท้ายสลิป" คงที่ เพลากลางจะต้องหมุนในอัตราที่สูงกว่าวงแหวนดิฟเฟอเรนเชียล แกนทั้งหมดจะต้องลื่นอย่างต่อเนื่อง อย่างไรก็ตาม แกนบางส่วนจะลื่นมากกว่าแกนอื่นๆ เพื่อรักษาความตึงเท่าเดิม การควบคุมการเลื่อนไถลและความตึงของรางทำได้โดยการเปลี่ยนการจ่ายอากาศไปยังเพลากลาง ดังนั้นจึงต้องมีการจ่ายอากาศที่คงที่ ซึ่งควรอยู่ระหว่าง 20 ถึง 60 psi (1 – 4 บาร์) เมื่อขนาดม้วนเพิ่มขึ้นในระหว่างกระบวนการม้วน ความเร็วของก้านเฟืองท้ายจะต้องลดลงเพื่อรักษาอัตราความเร็วที่เท่ากัน
วงแหวนแรงเสียดทานมีให้เลือกหลายขนาดตั้งแต่เส้นผ่านศูนย์กลาง 50 มม. ถึงเส้นผ่านศูนย์กลางมากกว่า 400 มม. เส้นผ่านศูนย์กลางภายในของวงแหวนเสียดทานขึ้นอยู่กับเส้นผ่านศูนย์กลางของเพลาที่คุณใช้อยู่ในปัจจุบัน และในกรณีส่วนใหญ่ เราสามารถจัดหาวงแหวนให้เหมาะกับเพลาที่คุณมีอยู่ได้

插รูปภาพ-8 Friction Rings插图-9 โครงสร้างเพลาแรงเสียดทานดิฟเฟอเรนเชียล
 แหวนแรงเสียดทาน โครงสร้างเพลาเสียดทานส่วนต่าง


วัสดุอะไรถูกตัดด้วยมีดใบมีดกลม? วัสดุอะไรที่ถูกตัดด้วยมีดโกนหนวด?


มีดกรีดชนิดใดที่จะใช้ขึ้นอยู่กับความหนาของวัสดุ ถ้าวัสดุเป็นฟอยล์ ฟิล์มพลาสติกลามิเนต พิมพ์ฟิล์มยืดหยุ่นที่มีความหนาน้อยกว่า 20 ไมครอน ปกติเราจะใช้ใบมีดโกนเป็นมีดตัด มีดใบมีดกลมใช้สำหรับตัดกระดาษลามิเนต กระดาษทั่วไป กระดาษเคลือบ ป้ายกาวในตัว กระดาษและอื่น ๆ วัสดุ


เครื่องตัดกรอกแบบ SLC series มีมอเตอร์กี่ตัว?


มีมอเตอร์สี่ตัวในเครื่องรุ่น มอเตอร์สองตัวที่ใช้ในการกรอเพลาสองอันทีละอัน การป้อนวัสดุรางขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์เพียงตัวเดียว มอเตอร์ตัวที่สี่จะควบคุมการม้วนตัวของแม่เพื่อคลายความตึงเครียด

ภาพพื้นหลัง-10 Motor For Unwinder插图-11 อินเวอร์เตอร์ความถี่
 มอเตอร์สำหรับคลี่คลายอินเวอร์เตอร์ความถี่


วิธีการขนม้วนสำเร็จรูปออกจากเพลากรอกลับ?


เนื่องจากวงแหวนเสียดสีเหล่านี้สามารถหมุนแยกกันในเพลา ม้วนสำเร็จรูปจึงยากที่จะขนถ่าย เพื่อประหยัดแรงงานผู้ปฏิบัติงาน เราได้ออกแบบเครื่องดันในเครื่องรุ่น SLC สามารถดันม้วนสำเร็จรูปไปที่ชั้นวางได้โดยอัตโนมัติ ผู้ปฏิบัติงานสามารถบรรจุม้วนสำเร็จรูปลงในชั้นวางระหว่างการทำงานของเครื่องได้

插ภาพ-12 Unloading Pusher插图-13 ม้วนเสร็จแล้วในชั้นวาง
ขนถ่าย Pusher
ม้วนสำเร็จรูปในหิ้ง


เครื่องรุ่น SLC มีอุปกรณ์ประกบหรือไม่?


ใช่ มันมี อุปกรณ์ประกบประกอบด้วยสองแท่งและแท่น แท่งจะถูกควบคุมโดยกระบอกสูบเพื่อหนีบวัสดุเว็บในแพลตฟอร์ม จากนั้นผู้ปฏิบัติงานสามารถเชื่อมต่อม้วนใหม่กับวัสดุรางในเครื่องได้อย่างง่ายดาย

插图-14 อุปกรณ์ประกบ插图-15 แท่นประกบ
 อุปกรณ์ประกบ แพลตฟอร์มประกบ


เครื่องรุ่น SLC สามารถหยุดโดยอัตโนมัติเมื่อกรอกลับการตั้งค่ามิเตอร์เสร็จสิ้นหรือไม่


เครื่องรุ่น SLC ควบคุมโดย Siemens PLC พร้อมระบบโปรแกรมอัจฉริยะ เครื่องสามารถนับนับย้อนกลับอัตโนมัติและหยุดตามมิเตอร์ที่ตั้งไว้ในหน้าจอสัมผัส

插Image-16 หน้าจอสัมผัสการโต้ตอบระหว่างเครื่องจักรกับมนุษย์หน้าจอสัมผัสการโต้ตอบของมนุษย์


รุ่น SLC ใช้เซ็นเซอร์รางนำรางเว็บประเภทใด


ขึ้นอยู่กับลักษณะวัสดุของคุณ หากวัสดุเป็นฟิล์มที่พิมพ์ เราขอแนะนำให้ใช้เซ็นเซอร์ตาแมว CCD ซึ่งสามารถตรวจจับขอบและเส้นการพิมพ์ได้ วัสดุฟิล์มใสควรใช้เซ็นเซอร์อินฟราเรด เซ็นเซอร์อัลตราโซนิกสามารถใช้กับวัสดุอื่น ๆ เช่นกระดาษเปล่า ฟอยล์ วัสดุเคลือบ และอื่น ๆ

รูปภาพ-17 Web Guider Sensor插图-18 แผงควบคุม Web Guider
เซ็นเซอร์นำทางเว็บ
แผงควบคุม Web Guider

ชื่อรุ่น

SLC-ซีรีส์

ความกว้างม้วนแม่ (สูงสุด)

1300-1800mm

เส้นผ่านศูนย์กลางม้วนแม่ (สูงสุด)

800 มม. (1000 มม., 1400 มม. เป็นตัวเลือก)

ความจุน้ำหนักม้วนแม่

1000กิโลกรัม

กรอกลับม้วนเส้นผ่าศูนย์กลาง(สูงสุด)

600mm

กรอม้วนกว้าง (ต่ำสุด)

30mm

ขนาดแกน

3/6 นิ้ว (ปรับแต่งได้)

ช่วงความหนา

12-150 ไมครอน

ตัดความแม่นยำ

± 0.2mm

ความเร็ว

600m / นาที

กรณีที่ 1: ฉลากน้ำขวดและเครื่องดื่มสต็อกม้วน
สินค้าอุปโภคบริโภคจำนวนมากต้องการฉลากฟิล์ม เช่น น้ำดื่มบรรจุขวดและเครื่องดื่มต่างๆ การผลิตฉลากฟิล์มต้องใช้เครื่องเป่าฟิล์ม เครื่องพิมพ์ เครื่องเคลือบ เครื่องตัด และอุปกรณ์อื่นๆ ผู้ผลิตฉลากฟิล์มจำเป็นต้องกรีดม้วนฟิล์มที่พิมพ์แล้วตามความกว้างที่ลูกค้ากำหนด

กรณีที่ 2: ม้วนฉลากกระดาษกาวตนเอง, ม้วนฉลากสติกเกอร์
ฉลากแบบมีกาวในตัวใช้กันอย่างแพร่หลายในชีวิตของเรา เช่น ฉลากไวน์แดง ฉลากราคาซูเปอร์มาร์เก็ต ฉลากผลิตภัณฑ์ดูแลผิว และอื่นๆ ความกว้างของเครื่องเคลือบแบบมีกาวในตัวมักจะเกิน 900 มม. ดังนั้นผู้ผลิตแบบมีกาวในตัวจึงต้องตัดม้วนใหญ่เป็นม้วนเล็ก เนื่องจากความกว้างของเครื่องไดคัทและเครื่องพิมพ์ฉลากแบบมีกาวในตัวไม่เกิน 500 มม. ดังนั้นม้วนกระดาษเป็นม้วนเล็กตัด rewinding เครื่องใช้ในการแปลงม้วนจัมโบ้เพื่อปรับแต่งม้วนความกว้าง

กรณีที่ 3: ม้วนฟิล์มลามิเนตสำหรับทำอาหารและกระเป๋าแพทย์
เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการปิดผนึกและการเก็บรักษา ถุงบรรจุภัณฑ์อาหารและยาจำนวนมากใช้วัสดุคอมโพสิต เช่น อลูมิเนียมฟอยล์และวัสดุคอมโพสิตฟิล์ม และวัสดุคอมโพสิตกระดาษและฟิล์ม ประสิทธิภาพของวัสดุคอมโพสิตจะดีกว่า อย่างไรก็ตาม วัสดุคอมโพสิตมักจะมีความหนาไม่เท่ากัน ดังนั้นวัสดุบรรจุภัณฑ์ที่มีความยืดหยุ่นคอมโพสิตจะใช้เครื่องตัดเพลาแรงเสียดทานแหวนลื่นเพื่อตัดม้วนวัตถุดิบ

应用 1-1 副本
应用 1-2 副本

应用 2-1 副本

应用 2-2 副本
应用 3-1 副本
应用 3-2 副本
应用 3-3 副本

ยินดีด้วย. บริษัทผู้ผลิตม้วนฟิล์มบรรจุภัณฑ์แบบยืดหยุ่นที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งได้ซื้อเครื่องม้วน slitter rewinder แบบม้วนถึงม้วนแบบแคบจำนวนสามชุดสำหรับการตัดและม้วนขั้นสุดท้าย เครื่องจักรเครื่องแรกได้รับการติดตั้งและทดสอบภายใต้ทีมวิศวกรของเราที่สนับสนุนโรงงานของพวกเขา
บริษัทลูกค้ารายนี้ดำเนินธุรกิจในการผลิตและจำหน่ายถุงและฟิล์มบรรจุภัณฑ์แบบยืดหยุ่นสำหรับอาหาร ชา ยา เมล็ดพันธุ์ ซัพพลายเออร์ยาฆ่าแมลง พวกเขามีสายการผลิตเป่าฟิล์ม 5 ชุด, สายการผลิตการพิมพ์ 8 สี, เครื่องผสมและเครื่องม้วนฟิล์มความเร็วสูง rewinder
เครื่อง rewinder slitter ม้วนฟิล์มม้วนรุ่นป้อมปืนเป็นรุ่นเรือธงของ Binbao machien สำหรับการตัดม้วนฟิล์มบรรจุภัณฑ์ที่มีความยืดหยุ่น ติดตั้งเซอร์โวมอเตอร์สี่ชุดเพื่อควบคุมการคลาย การขนย้าย การกรอความตึงเครียด สองเพลาย้อนกลับใช้เพลาแรงเสียดทานที่แตกต่างกัน เส้นผ่านศูนย์กลางม้วนกรอได้ 600 มม. เครื่องดันขนถ่ายอัตโนมัติสามารถขนม้วนสำเร็จรูปจากเพลาแรงเสียดทานไปยังแท่นวางม้วนบรรจุภัณฑ์ได้อย่างง่ายดาย Siemens PLC ให้ระบบปฏิบัติการและการควบคุมที่ชาญฉลาดแก่คุณ
รุ่น SLC เป็นอุปกรณ์ที่เหมาะสำหรับอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์แบบยืดหยุ่น หากคุณมีความสนใจโปรดติดต่อเราเพื่อเรียนรู้รายละเอียดเพิ่มเติม

เครื่องผลักขนถ่ายอัตโนมัติตัดม้วนเสร็จแล้ว
เครื่องผลักขนถ่ายอัตโนมัติตัดม้วนเสร็จแล้ว
เครื่องตัดม้วนฟิล์มบรรจุภัณฑ์แบบย้อนกลับพร้อมตัวคลายเพลาน้อยเซ็นเซอร์นำทางเว็บตาแมว
เครื่องตัดม้วนฟิล์มบรรจุภัณฑ์แบบย้อนกลับพร้อมตัวคลายเพลาน้อยเซ็นเซอร์นำทางเว็บตาแมว

1. เครื่องของคุณสามารถตัดและม้วนความกว้างขั้นต่ำได้เท่าไร?
คำตอบ: เครื่องซีรีส์สามารถทำม้วนความกว้างขั้นต่ำ 20 มม.

2.เราเป็นผู้ผลิตกระดาษซับสำหรับกระดาษกาวในตัวและกระดาษห่ออาหารเคลือบซิลิกอน วัสดุมีความลื่นมากและยากต่อการกรอม้วนเป็นม้วนที่มีความกว้างแคบ คุณแก้ปัญหาอย่างไร?
คำตอบ: เราได้ให้บริการโซลูชั่นแก่ลูกค้าผู้ผลิตวัสดุที่คล้ายกันจำนวนมาก โครงสร้างและระบบควบคุมที่เหมาะสมของเครื่องจักรของเราสามารถป้องกันไม่ให้วัสดุลื่นไถลได้

3.ม้วนกระดาษของเราพิมพ์โดยเครื่องพิมพ์ที่มีความยืดหยุ่น ตัวนำทางเว็บของเครื่องของคุณสามารถตรวจจับเส้นเครื่องหมายการพิมพ์ที่ขอบและตัดขอบได้หรือไม่
คำตอบ: ได้ เราสามารถใช้เซ็นเซอร์ชนิด CCD ที่มีกล้องตรวจจับสายการพิมพ์ได้ นอกจากนี้ เครื่องของเราสามารถตัดแต่งและเป่าขอบเสียออกจากเครื่องได้

4.ฉันเป็นซัพพลายเออร์ด้านวัสดุและอุปกรณ์การพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ในยุโรป คุณมีใบรับรอง CE สำหรับเครื่องรุ่นหรือไม่
คำตอบ: เครื่องตัดของเราทุกรุ่นมีใบรับรอง SGS รับรอง CE

5.แหวนเสียดทานชนิดใดที่คุณใช้ในเพลากรอกลับ?
คำตอบ: เราจะนำวงแหวนเสียดทานประเภทต่าง ๆ มาใช้กับวัสดุต่าง ๆ ขึ้นอยู่กับลักษณะวัสดุของคุณ

6. เครื่องขนถ่ายม้วนตกแต่งเหล่านี้อย่างไร?
คำตอบ: เรามีวิธีการขนถ่ายสองประเภท เครื่องรุ่นหนึ่งควรขนถ่ายม้วนด้วยมือ อีกรุ่นหนึ่งมีระบบขนถ่ายอัตโนมัติ ระบบสามารถผลักม้วนเก็บผิวละเอียดออกจากเพลาด้วยแขนเคลื่อนไฟฟ้า

7. ฉันมีข้อกำหนดที่กำหนดเองสำหรับการประมวลผลผลิตภัณฑ์ของเราหรือไม่? คุณสามารถช่วยฉันได้ไหม?
คำตอบ: เรามีทีมนักออกแบบมืออาชีพที่จะให้บริการโซลูชั่นสำหรับปรับแต่งความต้องการ ยินดีต้อนรับที่จะติดต่อเราและหารือเกี่ยวกับแนวคิดใหม่ของคุณ

ติดต่อเรา

หมวดหมู่ยอดฮิต