หมวดหมู่ทั้งหมด

E-mail:[ป้องกันอีเมล]

EN

ทำไมต้องเป็นเรา

คุณอยู่ที่นี่ : หน้าแรก>ทำไมต้องเป็นเรา

ทีมงานที่ยอดเยี่ยม กลุ่มผู้คลั่งไคล้กลไก


ทีมเครื่องจักรของ Binbao ไม่มีพนักงาน มีเพียงผู้ที่ชื่นชอบเครื่องจักรเท่านั้นที่นี่ ผู้ก่อตั้งออกจากธนาคารเพื่อการลงทุนที่ให้ผลตอบแทนสูงด้วยความรักในเครื่องจักร และเริ่มต้นการวิจัยและพัฒนาและผลิตเครื่องตัดวัสดุแบบม้วน หลังจากการพัฒนามานานกว่าสิบปี Binbao Machinery ได้กลายเป็นผู้ผลิตอุปกรณ์ตัดและแปรรูปวัสดุม้วนคุณภาพสูงที่มีชื่อเสียงที่สุดในประเทศจีน


ทีมขายและการตลาด:

ทีมขายมืออาชีพสามารถช่วยคุณค้นหารูปแบบที่ตรงตามความต้องการในการผลิตของคุณได้อย่างง่ายดาย พวกเขาได้สะสมความรู้มากมายเกี่ยวกับการแปรรูปกระดาษ ฟิล์ม ผ้าไม่ทอ และวัสดุอื่นๆ และเสนอคำแนะนำที่สมเหตุสมผลตามความต้องการที่แท้จริงของลูกค้า ความสามารถด้านภาษาอังกฤษที่ดีทำให้การสื่อสารการค้าระหว่างประเทศชัดเจนและสะดวกยิ่งขึ้น

ทีมขาย 1ทีมขาย 2
ทีมขาย 1ทีมขาย 2
WeChat Image_202306281257523ทีมขาย 4
ทีมขาย 3ทีมขาย 4
WeChat Image_202306281257524ทีมขาย 6
ทีมขาย 5ทีมขาย 6


ทีมงานหลังการขายและการว่าจ้าง:

รอยเท้าของพวกเขามีอยู่ทั่วโลก และพวกเขาได้ฝึกอบรมผู้ปฏิบัติงานจำนวนมากให้กับลูกค้า ไม่มีใครรู้การติดตั้ง การทำงาน และการแก้ไขข้อบกพร่องของอุปกรณ์แปรรูปวัสดุแบบม้วนได้ดีไปกว่าพวกเขา

ทีมบริการหลังการขาย1WeChat Image_202306281257522
ทีมบริการหลังการขาย1ทีมบริการหลังการขาย2
ทีมบริการหลังการขาย3ทีมบริการหลังการขาย4
ทีมบริการหลังการขาย3ทีมบริการหลังการขาย4
ทีมบริการหลังการขาย53f4892970a91e70972c83d77727592a
ทีมบริการหลังการขาย5ทีมบริการหลังการขาย6


ทีมออกแบบและ R&D:

หัวหน้านักออกแบบเครื่องกลของเราทำงานในอุตสาหกรรมเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์และการพิมพ์ตั้งแต่เขาจบการศึกษาจากสาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกลในมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงในประเทศจีน ทีมออกแบบที่นำโดยเขาปรับปรุงกลไกเครื่องจักรอย่างต่อเนื่อง ปรับปรุงความเร็วในการทำงาน และปรับปรุงการป้องกันความปลอดภัย ในขณะเดียวกัน เพื่อตอบสนองความต้องการที่ปรับแต่งได้หลากหลาย พวกเขารับฟังความต้องการของลูกค้าอย่างรอบคอบและจัดหาวิธีแก้ปัญหาที่สมเหตุสมผลแก่พวกเขา

ออกแบบ 1ออกแบบ 2
ออกแบบ 1ออกแบบ 2
อุปกรณ์และเทคโนโลยีการแปรรูป


ในฐานะผู้ผลิตอุปกรณ์แปลงวัสดุรูปทรงเว็บความเร็วสูง Binbao Machinery Co., Ltd. อัปเดตอุปกรณ์การตัดเฉือนและเครื่องมือทดสอบที่ซับซ้อนมากขึ้นทุกปีเพื่อผลิตเครื่องจักรคุณภาพสูงพร้อมประสิทธิภาพที่มั่นคงและความทนทานที่ยาวนาน อุปกรณ์นี้ รับประกันความเที่ยงตรงของทุกชิ้นส่วนบนเครื่องจักร เพื่อให้เราสามารถผลิตเครื่องจักรที่ได้มาตรฐานระดับสูงของเรา


เครื่อง CNC:

ศูนย์เครื่องจักรกลซีเอ็นซี (ศูนย์ตัวเลขคอมพิวเตอร์) ถูกควบคุมโดยการเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์ เมื่อเทียบกับเครื่องจักรทั่วไป เครื่องจักรนี้มีความแม่นยำในการตัดเฉือนสูงกว่าและสามารถเชื่อมต่อแบบหลายพิกัดกับชิ้นส่วนเครื่องจักรที่มีรูปร่างซับซ้อนได้ เราได้ซื้อและต่ออายุศูนย์เครื่องจักรกลซีเอ็นซีความแม่นยำสูง 8 แห่งติดต่อกันในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการประมวลผลชิ้นส่วนโลหะ เช่น การตัดแผงผนัง การเจาะและการเซาะร่องสำหรับเครื่อง Slitter rewinder และเครื่องตัดม้วนเป็นแผ่น

CNC-1CNC-2
CNC-1CNC-2
CNC-3CNC-4
CNC-3CNC-4


เครื่องทดสอบการทรงตัว:

ไม่ว่าจะเป็นในเครื่องม้วน sheeter หรือเครื่อง slitter rewinder ม้วนเป็นส่วนที่สำคัญมากของเครื่องจักรของเรา เช่น ลูกกลิ้งกล้วย ลูกกลิ้งนำอะลูมิเนียม ลูกกลิ้งยาง เป็นต้น ในกระบวนการของการทำงานของเครื่องจักรความเร็วสูง หากประสิทธิภาพของไดนามิกบาลานซ์เหล่านี้ ลูกกลิ้งไม่ได้มาตรฐาน ดังนั้นจะทำให้ลูกกลิ้งสร้างคลื่นของการหมุนบิดเป็นเส้นตรง สิ่งนี้นำไปสู่ความเสียหายต่อลูกกลิ้ง และนอกจากนี้จะทำให้เกิดความล้ามากเกินไปและเกิดความเสียหายกับตลับลูกปืน ดังนั้นเราจึงตรวจสอบสมดุลไดนามิกของลูกกลิ้งทั้งหมดและปรับสมดุลไดนามิก

เครื่องทดสอบการทรงตัว1เครื่องทดสอบการทรงตัว2
เครื่องทดสอบการทรงตัว1เครื่องทดสอบการทรงตัว2
เครื่องทดสอบการทรงตัว3เสร็จสิ้นการทดสอบลูกกลิ้งเครื่อง Slitter 4
เครื่องทดสอบการทรงตัว3เสร็จสิ้นการทดสอบลูกกลิ้งของ Slitter Machine


การรักษาพื้นผิวของชิ้นส่วน:

เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพของพื้นผิวของชิ้นส่วนเครื่องจักรกล เรามักจะชุบสังกะสี ชุบโครเมี่ยม และการรักษาพื้นผิวอื่น ๆ เพื่อเพิ่มความแข็งผิวของชิ้นส่วน ต้านทานการกัดกร่อน และคุณสมบัติอื่น ๆ

สังกะสี镀铬


การรักษาพื้นผิว


การฉีดพ่นพลาสติก:

แผ่นผนังและฝาครอบเครื่องจักรของเราทั้งหมดเป็นพลาสติกพ่นสีที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เมื่อเทียบกับการพ่นสีแบบธรรมดา พื้นผิวโลหะของการพ่นสีแบบพลาสติกมีการยึดเกาะสูงกว่า สารหน่วงไฟ ทนทานกว่า และสวยงามกว่าในเวลาเดียวกัน ในเวลาเดียวกัน เราเลือกวัสดุป้องกันสิ่งแวดล้อมคุณภาพสูง ซึ่งไม่เพียงแต่ทำให้พื้นผิวของเครื่องดีขึ้น แต่ยังปกป้องบ้านทั่วโลกของเราด้วย
ระบบควบคุมที่พัฒนาขึ้นเอง


เมื่อ XNUMX ปีที่แล้ว เราเริ่มก่อตั้งทีมพัฒนาระบบควบคุมเครื่องจักรของเราเอง ในเวลานั้นถือว่าเป็นไปไม่ได้ ขั้นตอนการพัฒนานั้นเจ็บปวดและยากลำบาก แต่ระบบควบคุมที่พัฒนาขึ้นเองได้กลายเป็นสินทรัพย์หลักและความสามารถในการแข่งขันของเครื่องจักร Hamabo เราตระหนักว่าระบบที่ให้บริการโดยผู้ให้บริการบุคคลที่สามไม่สามารถตอบสนองความต้องการส่วนบุคคลของเราได้ และพวกเขาไม่สามารถให้การบำรุงรักษาระบบที่ทันเวลาและมีเสถียรภาพสำหรับลูกค้าของเรา


ในแง่ของการควบคุมระบบเรามีข้อดีดังต่อไปนี้

1. การตรวจสอบระยะไกลเพื่อการบำรุงรักษาและการค้นหาปัญหาที่ง่ายดาย

2. ตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่กำหนดเองได้หลากหลาย วิศวกรระบบของเราสามารถเขียนโปรแกรมควบคุมสำหรับฟังก์ชันที่กำหนดเองได้

3. บริการหลังการขายที่มั่นคง เนื่องจากเราเป็นเจ้าของสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาทั้งหมดของระบบควบคุม เราจึงสามารถให้บริการตลอดอายุการใช้งานของระบบควบคุมสำหรับเครื่องจักรของลูกค้าได้ เช่น ยกเครื่อง อัพเกรด ฯลฯ

4. เราได้รวบรวมข้อมูลจำนวนมากเกี่ยวกับคุณลักษณะของวัสดุ ซึ่งทำให้การควบคุมแรงดึงของเราดีมากสำหรับวัสดุประเภทต่างๆ ความหนาต่างกัน และลักษณะเฉพาะที่แตกต่างกัน

0.10.2
0.40.3
คำตอบที่ดีที่สุด: คำติชมจากลูกค้า


SCT ในโรงงานลูกค้าเยอรมนี

SCT ในโรงงานลูกค้าเยอรมนี

SCT ในอิหร่าน

SCT ในอิหร่าน

WeChat Image_20230318151050

SLD ในยุโรป

SLA SLITTER ผู้กรอกลับ

SLA SLITTER ผู้กรอกลับ

SLB ในอินโดนีเซีย

SLB ในอินโดนีเซีย

รุ่น SLB

รุ่น SLB

เครื่องสลิตเตอร์ SLB

เครื่องสลิตเตอร์ SLB

SLD ในปากีสถาน

SLD ในปากีสถาน

รุ่น SLD

รุ่น SLD

WeChat Image_20230505080702

SLA ในปากีสถาน

SLB

SLB

SLD

SLD

->

หมวดหมู่ยอดฮิต